Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
NEWS
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Statistics
  • Visited : 7450303
  • Online : 151

Tin công ty

Đại Việt tài trợ máy làm mát cho ngày hội mua sắm Winter Wonderland

Friday, 16/12/2016, 08:27 GMT+7

Với mong muốn mọi người có một bầu không khí mát mẻ, trong lành tại ngày hội mua sắm hấp dẫn nhất trong năm, Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt đã tài trợ hệ thống máy làm mát cao cấp Daikio trong suốt chương trình. 

Ngày hội mua sắm "Winter Wonderland 2016" do Vascara tổ chức. Đây là ngày hội mua sắm hấp dẫn lớn nhất cuối năm, tập hợp gần 50 gian hàng đến từ các thương hiệu nổi tiếng về thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng, đồ uống… Tại đây, bạn sẽ có cơ hội mua những sản phẩm thời trang, mỹ phẩm, vali, thực phẩm chức năng... đến từ các thương hiệu cao cấp với mức giảm giá ít nhất 50%.

Ngày lễ Winter Wonderland

Ngày hội diễn ra trong 5 ngày từ ngày 14/12 – 18/12/2016 tại nhà văn hóa Thanh Niên (số 4A Phạm Ngọc Thạch, quận 1, TP.HCM).

Chủ đề chính năm nay là Magic Kingdom. Khu mua sắm sẽ được trang trí biến thành một “vương quốc phép thuật” vừa lung linh, huyền ảo. Bạn không chỉ được mua sắm với giá ưu đãi mà còn được tận hưởng những phút giây mát mẻ, thư giãn trong một “vương quốc” có một không hai giữa lòng Thành phố.

Ngày lễ Winter Wonderland

Chương trình Winter Wonderland miễn phí vé vào cổng, Wi-Fi và có nước uống mỗi ngày.

Chương trình tài trợ máy làm mát cao cấp Daikio nằm trong chuỗi các hoạt động thiện nguyện gắn kết cộng đồng, chia sẻ cùng xã hội và thân thiện với môi trường.

 Ngày lễ Winter Wonderland  

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Đại Việt luôn thấu hiểu nỗi lo của các đơn vị tổ chức các sự kiện ngoài trời, không gian mở thì yếu tố thời tiết, nhiệt độ là vấn đề khó xử lý. Giải pháp thuê máy lạnh, điều hòa thì phải đi thuê với chi phí rất cao và phải làm không gian kín. Vì vậy, máy làm mát cao cấp Daikio chính là giải pháp ưu việt nhất.

 Ngày lễ Winter Wonderland  

Daikio là hãng máy làm mát cao cấp, sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản. Máy làm mát hiệu quả, tiết kiệm điện 90% và 85 % chi phí đầu tư so với điều hòa và đặc biệt rất thích hợp không gian mở như phòng khách, hội chợ, nhà xưởng...

Trước đó, Đại Việt đã tài trợ máy làm mát Daikio thành công cho chương trình Hoa hậu Việt Nam 2016 và rất nhiều các sự kiện tổ chức ngoài trời.


Written : admindaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status