Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
NEWS
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Statistics
  • Visited : 7437650
  • Online : 148

Kiến thức về máy làm mát

Tổng quan về máy làm mát nagasaki và nakami

Monday, 09/09/2013, 17:16 GMT+7

Từ năm 2009 Đại Việt chính thức được tập đoàn Nagasaki & Nakami Nhật Bản ủy quyền làm đại lý độc quyền phân phối dòng sản phẩm máy làm mát của tập đoàn tại thị trường Việt Nam.

Từ năm 2009 Đại Việt chính thức được tập đoàn Nagasaki & Nakami Nhật Bản ủy quyền làm đại lý độc quyền phân phối dòng sản phẩm máy làm mát của tập đoàn tại thị trường Việt Nam.

Với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực điều hòa không khí & thông gió của Đại Việt cùng với chất lượng hàng đầu về các sản phẩm máy làm mát của tập đoàn Nagasaki nhật bản trong vòng 04 năm Nagasaki đã trở thành thương hiệu máy làm mát dẫn đầu thị trường Việt Nam cả về chất lượng sản phẩm & doanh số bán hàng.

Năm 2010 Nagasaki – Nakami đưa vào việt Nam dòng SP mới máy làm mát Inverter với những tính năng nổi trội như bảo vệ môi trường, tiết kiệm điện, giá cả hợp lý. Với dòng SP mới này đã tạo nên sự khác biệt giữa nagasaki – Nakami với những dòng SP khác & đã đánh dấu một bước tiến vượt bậc của hãng trong thị trường máy làm mát Việt Nam.

VỀ CẤU TẠO MÁY LÀM MÁT NAGASAKI VÀ NAKAMI

Máy làm mát Nagasaki – Nakami
1. Vỏ nhựa : Được chế tạo từ nhựa Cacbosit chống lại sự ăn mòn của nước & chịu được bức xạ nhiệt của ánh nắng mặt trời
2. Tấm Pad: Cấu tạo là lớp màng giấy rích rắc được cấu tạo chống thấm nước & chống bám rêu làm tăng tuổi thọ tấm Pad từ 6-8 năm.
3. Motour : Với chất liệu lõi đồng 100%  đã làm tăng tuổi thọ máy làm mát Nagasaki – Nakami lên tới 10 năm.
4. Máy bơm: Được cấu tạo đặc biệt dùng cho môi trường ngập nước khiến cho máy an toàn tuyệt đối và tuổi thọ trung bình 10 năm
5. Cánh quạt : Với bề mặt lõi thép tiếp xúc với Motour làm cho cánh quạt không bị biến dạng, dạn nứt trong quá trình quay cũng như sự tỏa nhiệt của Motour& cánh nhựa đã tạo nên sự êm ái trong quá trình chuyển động.

Điều khiển : Với kiểu dáng tinh tế, chức năng linh hoạt, hữu ích nhiều mẫu mã đa dạng đã làm lên dòng SP Nakami – Nagasaki hiệu quả & tinh tế.
Phao nước: Với tính năng ngắt mở cơ học phao nước Nagasaki – Nakami dễ dàng sử dụng & thay thế.

 


Written : admin


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status