Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
NEWS
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Statistics
  • Visited : 7450330
  • Online : 174

Tin thông báo

Toàn Shinoda ra đi nhưng để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả

, 26/07/2014, 13:09 GMT+7

Xuất thân trong gia đình có điều kiện, là cựu học sinh trường Ams, sinh viên xuất sắc châu Á, suốt 27 năm qua, Toàn Shinoda luôn trăn trở để sống với đam mê của mình.

Ngày 25/7, thông tin vlogger Toàn Shinoda (tên thật là Trần Vũ Toàn) qua đời chính thức được xác nhận. Suy hô hấp cấp tính do cảm lạnh được cho là nguyên nhân chính dẫn đến sự ra đi đột ngột của chàng trai 27 tuổi. Trong sáng cùng ngày, rất nhiều bạn bè thân thiết trong giới vlogger, truyền thông đã có mặt tại nhà riêng để thăm hỏi, tiễn đưa Toàn lần cuối.

Với lợi thế tuổi đời và kinh nghiệm sống nhiều năm ở nước ngoài, sau khi nổi lên nhờ vlog, Toàn Shinoda khéo léo chọn cho mình hướng đi riêng. Anh phát huy sở trường ở lĩnh vực truyền thông, tư vấn du học, sản xuất clip với phong cách "không đụng hàng", khiến người xem nhớ mãi. Toan Shinoda English là kênh dạy và chia sẻ bí quyết học tiếng Anh trên Youtube với hàng trăm nghìn lượt đăng ký theo dõi

Cựu học sinh chuyên Hà Nội - Amsterdam

Toàn Shinoda, sinh năm 1987, sống tại Hà Nội. Anh là cựu học sinh khối chuyên Anh trường Hà Nội - Amsterdam. Trong quá trình học tập tại trường, anh luôn là học sinh dẫn dầu về thành tích học tập lẫn phong trào thể dục thể thao. Toàn từng đạt giải nhất bóng bàn và cầu lông quận Ba Đình 2002. 

 Toàn Shinoda Vloger

Bỏ việc tài chính đi làm vlogger Trở về Việt Nam, Toàn đầu quân cho ngành Tài chính ngân hàng. Anh làm việc trong ngành được 3 năm, trước khi chuyển sang đầu tư hoạt động trên Youtube và được xem là anh cả của làng vlogger Việt. "Mình từng làm 3 năm Tài chính ngân hàng. Tiền bạc thì tương đối nhưng cái đó không đem lại cho mình sự thỏa mãn về mặt đam mê. Thứ 2 nữa là làm nghề đó chỉ đi làm thuê cho người khác và không có cơ hội cho sự sáng tạo. Mình muốn làm một cái gì đó của riêng mình, mang tính cống hiến hơn. Tiền bạc cũng quan trọng nhưng nó sẽ là hệ quả tất yếu nếu như mình thành công với sở thích thật sự của mình" - Toàn từng tâm sự.

 Toàn Shinoda 

Toan Shinoda là tên kênh chính thức Toàn dùng để chia sẻ các video, clip trên Youtube, hiện tại, kênh của Toàn thu hút hơn 600 nghìn lượt đăng ký theo dõi. Hầu hết các vlog của Toàn đều được quay dựng công phu, nội dung có đầu tư, nổi tiếng với phong cách châm biếm với khá nhiều ngôn từ tự chế ấn tượng.  Vlog đầu tiên Toàn thực hiện với mục đích truyền đạt kỹ năng nói và giao tiếp tiếng Anh, càng về sau, anh càng đánh mạnh vào các tin tức thời sự mang tính trào lưu, xu hướng trong giới trẻ. Giáo dục hóc xương gà, Tình phí, Chuyện tình không an toàn, Xách Bentley lên và đi... là một trong những vlog ghi dấu ấn của Toàn trong lòng khán giả trẻ.

Trích Báo zing.vn


Written : Trích Báo zing.vn


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status