Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
NEWS
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Statistics
  • Visited : 7292402
  • Online : 127

Kiến thức về máy làm mát

Thiết bị chống giật chỉ có ở máy làm mát cao cấp Daikio

Friday, 09/06/2017, 09:53 GMT+7

Khi nói đến máy làm mát cao cấp Daikio, các nhà nhà kinh doanh đánh giá rất cao về bộ phận thiết bị chống giật cao cấp đem đến độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Tìm hiểu về thiết bị chống giật cao cấp của Daikio

Máy làm mát cao cấp Daikio có nhiều tính năng thông minh khác hẳn với các dòng máy làm mát thông thường trên thì trường. Đáng kể nhất, là nhà sản xuất đã sáng tạo và trang bị thêm tính năng chống giật bằng thiết bị chống giật cao cấp đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Có thiết bị chống giật an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn

 

Thiết bị này nằm ở vị trí dây cắm của máy nên rất tiện lợi để sử dụng. Khi dòng điện bị rò, bộ phận này sẽ tự động phát hiện và tắt nguồn để hạn chế tình trạng chập điện, cháy máy, nổ máy, hư hỏng một số bộ phận xung quanh.

Hơn thế nữa, motor với chỉ số IP cao từ 4.4 trở lên làm từ lõi đồng nguyên chất 100% kết hợp thiết bị chống giật nên khó xảy ra tình trạng rò điện.

Thiết bị chống giật cao cấp Daikio có vỏ bên ngoài làm từ nhựa nguyên chất ABS/PP, độ bền cao bởi loại nhựa này có độ cứng, độ dẻo, cách nhiệt rất tốt. Vì vậy thiết bị chống giật này tăng tuổi thọ gấp 2 lần so với thiết bị chống giật làm từ nhựa thông thường.

Trong khi, các hãng máy làm mát không khí ngoài thị trường motor có chỉ số IP thấp dưới 3.3 làm từ lõi nhôm, lõi đồng kèm chất lượng mà không được trang bị thiết bị chống giật đi kèm nên khả năng rò điện ra vỏ cao, người dùng dễ bị giật điện khi sờ vào. Vì vậy, người sử dụng khó được đảm bảo an toàn khi sử dụng các máy làm mát không khí thông thường.

 

Những lưu ý khi sử dụng thiết bị chống giật

Máy làm mát cao cấp Daikio được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản nên mọi bộ phận đều được trau chuốt về hình thức lẫn chất lượng để đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm làm mát tốt nhất mọi thời đại. Trong đó, thiết bị chống giật là một trong những yếu tố có vai trò quan trọng khiến khách hàng quyết định mua máy.

 

Daikio có nhiều chức năng nổi trội

 

Khi đã sở hữu Daikio của công ty cổ phần cơ điện lạnh Đại Việt, người sử dụng chú ý những điều sau:

- Khi rút dây cắm của máy làm mát ra khỏi ổ điện nên gấp dây gọn gàng bỏ trên đầu máy để tránh tình trạng người trong nhà đi lại dẫm lên thiết bị chống giật.

- Không để bộ phận chống giật tiếp xúc trực tiếp với dao sắc, lửa để tránh tình trạng đứt hay cháy.

- Nếu có thể, đặt dây cắm và thiết bị chống giật ở vị trí khó thấy để tránh trường hợp trẻ lấy chơi.

Trên đây là những chia sẻ về thiết bị chống giật cao cấp chỉ có ở máy làm mát cao cấp Daikio. Nếu còn thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 63 60 98 để được nhân viên tư vấn thêm.

 


Written : hangdaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status