Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
NEWS
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Statistics
  • Visited : 7458065
  • Online : 131

Tin công ty

Đại Việt tài trợ học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó (CĐ Kỹ Thuật Lý Tự Trọng)

Thursday, 19/11/2015, 14:58 GMT+7

Hòa chung với không khí sôi nổi của cả nước hướng về ngày Nhà Giáo Việt  Nam 20-11, toàn bộ CBCNV Tập Đoàn Đại Việt xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất với tất cả tấm chân tình đến Thầy Cô, kính chúc tất cả Thầy Cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, luôn gặp may mắn và thành công trên con đường giảng dạy của mình, và luôn tràn đầy nồng nàn nhiệt huyết với sự nghiệp "Trồng người" của đất nước.

Đại Việt trao tài trợ học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó

Đại Việt trao tài trợ học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó

 

Nhân ngày 20-11, Tập Đoàn Đại Việt rất vui khi được tài trợ cho “quỹ học bổng học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tích cực phấn đấu trong học tập và rèn luyện”

Việc tổ chức tài trợ Quỹ học bổng cho học sinh sinh viên sẽ khuyến khích động viên cho các em và tạo động lực cho các em dấn thân chinh phục tri thức, khám phá thế giới khoa học công nghệ chính là góp phần to lớn vào sự nghiệp CNH - HĐH của đất nước giúp đất nước ngày càng giàu mạnh, không làm thất vọng niềm tin của Thầy Cô giáo.

Tại sao chúng tôi lại cho rằng giáo dục quan trọng đến như vậy? Vì chúng tôi nghĩ giáo dục sẽ đóng vai trò rất quan trọng cho tương lai mà bất cứ quốc gia nào trên thế giới này cũng không ngừng quan tâm và cải tiến. Không chỉ có ý nghĩa trong việc thay đổi của một ý thức mà còn góp phần làm cho cuộc sống và xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Đó là ở tầm vĩ mô, còn ở Tập Đoàn Đại Việt chúng tôi tập trung vào việc tài trợ Quỹ học bổng của các trường ĐH, CĐ, THPT, THCS,…. Nghe thì có vẻ bình thường nhưng chúng tôi không chỉ đơn thuần giúp các bạn học sinh sinh viên thêm phần tự tin về mặt tinh thần lẫn vật chất mà mong muốn làm được nhiều hơn thế. Đó cũng là điều chúng tôi luôn trăn trở và là sứ mệnh cao cả mình luôn theo đuổi “Thương Hiệu vì Cộng Đồng.


Written : Bientap


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status