Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
NEWS
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Statistics
  • Visited : 7433384
  • Online : 131

Tin công ty

Công Đoàn Đại Việt thăm hỏi Bé Phi Nôm

Friday, 26/09/2014, 17:47 GMT+7

Xót xa trước hoàn cảnh đó, Đại diện cho Công đoàn Công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt - Cán bộ Công Đoàn có buổi ghé thăm gia đình Bé tại bệnh viện Nhi Đồng II. Tại đây cán bộ đã hỏi thăm về bệnh tình của Bé, có lời động viên tinh thần cho Ba mẹ Bé, và Bé vượt qua tình cảnh khó khăn này. Cũng chúc cho Bé sớm được làm phẫu thuật và khỏe mạnh trở về với gia đình.

Đại Việt hỏi thăm và tặng quà Bé Phi Nôm

Bé Phi Nôm trên giường bệnh tại Bệnh viện Nhi Đồng II

Phi Nôm sinh ngày 5/8/2014, bé sinh tại nhà, vừa mới chào đời bé đã mang bệnh, nhưng bệnh chưa có những biểu hiện cụ thể nên Mẹ bé và gia đình không phát hiện được.

Theo lời kể của Mẹ bé, 2 tháng sau khi sinh bệnh đã xuất hiện những triệu chứng khó thở và triệu chứng lạ. Lúc này gia đình Phi Nôm đưa Bé vào thẳng bệnh viện nhi đồng II. Bác sĩ kiểm tra bệnh của bé là 1 dạng bệnh tim phức tạp cần phải làm phẫu thuật.

 

"Bầu ơi thương lấy bí cùng

Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn"

Trải qua một chặng đường dài thời gian lịch sử, nhưng câu ca dao này vẫn luôn tồn tại và  nhắc nhở cho mọi người luôn yêu thương đùm bọc những hoàn cảnh khó khăn hơn ở xung quanh chúng ta. Đại Việt cũng vậy? Cũng trên tinh thần đó, Công đoàn Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt cũng gửi phần tiền nho nhỏ vào quỹ làm phẫu thuật cho Bé Phi Nôm.

 Đại Việt hỏi thăm và tặng quà Bé Phi Nôm 

Đại diện công đoàn trao tặng phần quà cho Mẹ Phi Nôm


Written : admindaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status