Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
NEWS
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Statistics
  • Visited : 7264749
  • Online : 134

Tin công ty

Đại Việt tiếp tục tài trợ học bổng cho trường ĐH Công Nghiệp TPHCM

Wednesday, 18/11/2015, 07:47 GMT+7

          Đại Việt – “Thương Hiệu vì Cộng Đồng” với mong muốn đem lại lợi ích cho xã hội, giúp ích cho đời. Chính vì thế Đại Việt luôn chú trọng đến các hoạt động xã hội, và tích cực tham gia vì cộng đồng, chú trọng đến nền giáo dục Việt Nam. Hay nói cách khác Đại Việt luôn hướng về đất nước, hướng về những mầm móng tương lai của xã hội.

          Đại Việt rất vinh hạnh được tài trợ chương trình cấp học bổng cho sinh viên khoa Công Nghệ Nhiệt – Lạnh, Đại học Công Nghiệp TP.HCM nhằm hổ trợ đào tạo nguồn nhân lực để đáp ứng ngày càng cao về công nghệ nhiệt lạnh. Không những thế Đại Việt còn tài trợ cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, ý chí vươn lên.

Đại Việt tài trợ học bổng cho sinh viên ĐH Công Nghiệp

Đại điện Công ty nhận hoa kỉ niệm

Đại Việt trao học bổng cho sinh viên

Đại Việt trao bằng khen học bổng cho sinh viên

Đại Việt trao học bổng cho sinh viên

Đại Việt trao bằng khen học bổng cho sinh viên

          Qua chương trình này Ban lãnh đạo công ty muốn chia sẻ, động viên các bạn sinh viên ngành nhiệt lạnh, cũng như sinh viên có hoàn cảnh khó khăn – chủ nhân tương lai đất nước luôn cố gắng học tập, vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống để trở thành những kỹ sư, cử nhân giỏi góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

          Sự kiện này thực sự có ý nghĩa đối với Tập Đoàn Đại Việt, là động thái để nỗ lực không ngừng vì cộng đồng, nhằm khẳng định vị thế công ty hàng đầu cũng như trách nhiệm xã hội trong suốt gần 14 năm qua.


Written : Biên Tập


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status