Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
NEWS
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Statistics
  • Visited : 7433412
  • Online : 151

Tin đấu thầu

Đại Việt trúng thầu dự án cao ốc văn phòng Sài Gòn Đệ Nhất

, 21/11/2015, 10:19 GMT+7

       Tiếp nối thành công của những gói thầu quý III- 2015, Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt đã hân hạnh tiếp nhận gói thầu thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống làm lạnh cho văn phòng Sài Gòn Đệ Nhất (52 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM) với giá trị công trình gần 2 tỷ đồng và dự kiến thời gian hoàn thành trong vòng 3 tháng.

     Được tin tưởng lựa chọn làm nhà thầu cho gói thầu lắp đặt hệ thống làm lạnh, Công ty cổ phần cơ điện lạnh Đại Việt cung cấp linh kiện 100% nguyên đai từ thương hiệu Daikin, Nhật Bản, sản phẩm được nhập khẩu độc quyền đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất và có giấy chứng nhận chất lượng, chứng nhận xuất xứ hàng hóa do Công ty cổ phần Daikin Air Conditioning (Việt Nam) cung cấp. Bên cạnh đó, Đại Việt luôn chú trọng chất lượng tiêu chuẩn hệ thống, mang đến sự yên tâm cho khách hàng trong mỗi khâu phục vụ.

      Với uy tín chất lượng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp và luôn tuân thủ phương châm “Thương Hiệu vì Cộng Đồng”, Công ty cổ phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt đảm bảo thực hiện thiết kế và lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn, yêu cầu của đối tác, đáp ứng sự hài lòng và tin tưởng nhất của khách hàng trong từng giai đoạn thi công.

       Công ty TNHH Sài Gòn Đệ Nhất là công ty chuyên về xây dựng và hoàn thiện công trình, nhà ở; lĩnh vực cho thuê bất động sản. Tuy chỉ mới thành lập nhưng Sài Gòn Đệ Nhất có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai hứa hẹn nhiều thành công đột phá.

Đại Việt trúng thầu dự án cao ốc văn phòng Sài Gòn Đệ Nhất

Thông tin công trình:

Công trình:Cao ốc văn phòng

Gói thầu:Hệ thống điều hòa không khí và thông gió

Địa điểm:52 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM.


Written : Bientap


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status