Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
NEWS
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Statistics
  • Visited : 7278871
  • Online : 197

Tin đấu thầu

Đại Việt trúng thầu dự án cao ốc văn phòng Yên Thế Building

, 21/11/2015, 10:49 GMT+7

       Với kinh nghiệm tư vấn, thiết kế và lắp đặt cũng như uy tín trong việc lắp đặt các hệ thống làm mát và làm lạnh (điều hòa không khí), Công ty cổ phần cơ điện lạnh Đại Việt đã được Công ty TNHH Dịch vụ đầu tư C.T chọn làm nhà thầu cho công trình hệ thống điều hòa không khí cho văn phòng Yên Thế.

      Sử dụng những công nghệ và sản phẩm tiên tiến nhất từ Nhật Bản, cùng đội ngũ thi công thiết kế dày kinh nghiệm, Đại Việt tin tưởng mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về sản phẩm và dịch vụ.Những sản phẩm công ty cung cấp luôn được kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng và sự đồng bộ. Bên cạnh đó, công ty luôn sử dụng hàng hóa mới 100% cung cấp cho nhà thầu, máy móc thiết bị luôn đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất và có giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm, xuất xứ hàng hóa và các loại giấy bảo hành.

     Công ty TNHH Dịch vụ đầu tư C.Tthành lập từ năm 2014 và chuyên về kinh doanh bất động sản, kinh doanh vật liệu xây dựng. Tuy mới thành lập nhưng công ty đã đầu tư nhiều công trình lớn nhỏ và tạo được tiếng vang nhất định trong ngành.

     Công trình với kết cấu 1 hầm – 1 trệt – 10 tầng, , sử dụng điều hòa trung tâm VRV IV tiêu chuần hiện đại , giá trị đầu tư hệ thống gần 4,5 tỷ đồng và dự kiến thời gian hoàn thành trong 4 tháng, đây sẽ là một trong những công trình tiêu biểu của Đại Việt để khẳng định vị thế của công ty trong thị trường cơ điện lạnh.

Đại Việt trúng thầu dự án cao ốc văn phòng Yên Thế Building

Đại Việt trúng thầu dự án cao ốc văn phòng Yên Thế Building

 

Thông tin công trình

Công trình:Văn phòng Yên Thế

Hạng mục:Cung cấp và lắp đặt thi công hệ thống điều hòa không khí

Chủ đầu tư:Công ty TNHH Dịch vụ đầu tư C.T

Địa điểm: 56  Yên Thế, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM


Written : Bientap


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status