Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
NEWS
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Statistics
  • Visited : 7437655
  • Online : 148

Tin đấu thầu

Đại Việt trúng thầu hệ thống làm mát nhà máy may T&T

Wednesday, 02/12/2015, 09:58 GMT+7

     Mở rộng thi công công trình ra các khu vực ngoại thành Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt được lựa chọn ký hợp đồng với Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thanh Tài thi công gói thầu hệ thống làm mát cho nhà máy may T&T tại đường số 17, KCN Sóng Thần 2, phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

      Ước tính gói thầu gần 2 tỷ đồng được hoàn thành trong khoảng 45 đến 60 ngày, đây là một bước đệm mới trong việc mở rộng thị trường cũng như uy tín của công tyĐại Việt ra các tỉnh thành. Mang sứ mệnh “Thương hiệu vì cộng đồng”, Đại Việt không ngừng cải tiến về dịch vụ và sản phẩm mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng cũng như góp phần xây dựng môi trường xanh sạch, bảo vệ bầu không khí trong lành.

      Hệ thống máy làm mát Nakami được thi công mang đến sự thoáng mát, thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe con người, phần tấm làm mát (Cooling Pad) giúp lọc sạch không khí tạo sự dễ chịu cho người sử dụng, tiết kiệm chi phí đầu tư và tăng hiệu suất hoạt động. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp với gói chi phí hợp lý.

      Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thanh Tài với chuyên ngành sản xuất các mặt hàng may mặc là công ty có tiềm năng lớn trong việc xây dựng uy tín và chất lượng thương hiệu. Với bề dày kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong ngành may, Thanh Tài được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai.

Thông tin công trình

·         Công trình:Nhà máy may T&T

·         Hạng mục:Hệ thống làm mát

·         Chủ đầu tư:Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thanh Tài

·         Địa chỉ: đường số 17, KCN Sóng Thần 2, phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương


Written : Bientap


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status