Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
NEWS
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Statistics
  • Visited : 7437755
  • Online : 204

Tin công ty

Daikio mang khí mát đến Liên hoan ẩm thực món ngon của 25 nước

Monday, 19/12/2016, 08:43 GMT+7

Tiếp nối các hoạt động gắn kết cộng đồng, Công ty cổ phần cơ điện lạnh Đại Việt tiếp tục tài trợ hệ thống máy làm máy làm mát cao cấp Daikio cho chương trình Liên hoan ẩm thực món ngon các nước diễn ra từ ngày 15/12 - 18/12/ 2016 tại Công Viên Lê Văn Tám, quận 1, TP. HCM.

Qua hành trình 10 năm, ban tổ chức chương trình Liên hoan ẩm thực món ngon các nước luôn gặp khó khăn khi tổ chức sự kiện ngoài trời. Bởi khi sử dụng không gian mở thì yếu tố thời tiết, nhiệt độ là vấn đề khó xử lý nhất.

Trong những năm qua, ban tổ chức thường phải xây dựng hệ thống nhà tiền chế đi kèm thì mới thuê và lắp đặt được hệ thống máy lạnh. Với giải pháp này đã tiêu tốn rất nhiều chi phí đầu tư và tiền điện. Còn năm nay, mọi khó khăn để tìm giải pháp làm mát cho không gian mở được giải quyết dễ dàng khi được Đại Việt tài trợ hệ thống máy làm mát cao cấp Daikio.

Daikio được đặt khắp sân khấu chính của chương trình Liên hoan ẩm thực

Hệ thống máy làm mát không khí Daikio sẽ xuất hiện khắp các khu vực như: sân khấu chính, Beer garden, 2 khu nghỉ chân dành cho khách tham dự, khu vực khách VIP (bao gồm các đại sứ các nước, tổng lãnh sự các nước, cán bộ ban ngành, ủy ban thành phố, đại diện công ty du lịch trong và ngoài nước)...

Để khách đến với buổi lên hoan có điều kiện hiểu hơn về máy làm mát cao cấp Daikio, Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt đã có một gian hàng trưng bày ngay trong khu Liên hoan ẩm thực. Cũng trong dịp này, Đại Việt sẽ giảm giá 10% cho tất cả các dòng máy.

Được biết, đây là lễ hội ẩm thực lớn nhất Việt Nam với sự tham gia của hơn 25 quốc gia, vùng lãnh thổ, được Sở Du Lịch TP. HCM phối hợp với Hiệp hội Du lịch TP. HCM tổ chức hàng năm. Hoạt động đóng góp rất lớn vào việc quảng bá, xúc tiến, thu hút du khách đến với Việt Nam nói chung và TP. HCM nói riêng, đồng thời góp phần quảng bá văn hóa Việt Nam ra Thế Giới.

Ngoài được thưởng thức ẩm thực của các nước, bạn còn được tham gia học nấu các món ăn Hàn Quốc, giao lưu master chef, biểu diễn pha chế, biểu diễn nghệ thuật nấu ăn của Châu Á- Âu- Mỹ, triển lãm ảnh nghệ thuật ẩm thực... và rất nhiều các hoạt động hấp dẫn khác.   

Sau đây là một số hình ảnh về Liên hoan ẩm thực:

 

 

 


Written : admindaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status