Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
NEWS
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Statistics
  • Visited : 7278919
  • Online : 226

Tin công ty

ĐỒNG HÀNH CÙNG KS 5 SAO HAI BÀ TRƯNG, HOA HẬU VIỆT NAM 2014, ĐẠI VIỆT THAM GIA QUỸ KHUYẾN HỌC TP BUÔN MA THUỘT

Tuesday, 06/01/2015, 15:30 GMT+7

Ngày 3/1/2015 vừa qua, Khách sạn 5 sao Hai Bà Trưng tưng bừng khai trương tại số 8, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, là khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên ở Tây Nguyên.
Công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt hân hạnh là Nhà thầu thiết kế và cung cấp hệ thống điều hòa không khí Daikin VRV cho công trình này.

Khách sạn Hai Bà Trưng đã đưa vào khai thác những hạng mục đầu tiên từ đầu năm 2014 như trung tâm hội nghị tiệc cưới, dịch vụ spa. Hiện tại, khách sạn đã được hoàn thành tất cả các hạng mục với tiêu chuẩn 5 sao.

Khách sạn 5 sao 2 Bà Trưng đầu tiên ở Buôn Ma Thuột

 

Được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Khách sạn Hai Bà Trưng với tổng vốn lên đến gần 600 tỷ đồng, khách sạn Hai Bà Trưng mang phong cách kiến trúc châu Âu sang trọng, bao gồm hai block 9 tầng. Hệ thống phòng nghỉ gồm 139 phòng từ hạng Standard, Deluxe cho đến Queen, Presidential Suite… Phòng hạng Queen và Presidential Suite được bố trí trên tầng cao nhất với tầm nhìn ngắm cảnh toàn thành phố trên cao mang đến những trải nghiệm như một "giấc mơ giữa đại ngàn".

Khách sạn 5 sao 2 Bà Trưng đầu tiên ở Buôn Ma Thuột

Không gian kiến trúc hiện đại và tinh tế

Quán cà phê Dubai được bố trí bên ngoài block tòa nhà tạo nên một tổng thể kiến trúc ấn tượng. Hồ bơi cùng với quầy bar là nơi lý tưởng cho việc thư giãn, ngắm cảnh. Kèm theo là hệ thống dịch vụ, tiện ích cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao như nhà hàng, spa, phòng tập gym…

Khách sạn 5 sao 2 Bà Trưng đầu tiên ở Buôn Ma Thuột

Không gian tổ chức hội nghị và trung tâm tiệc cưới

Hòa chung không khí tưng bừng của buổi lễ, Tổng giám đốc Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt lên trao 1 suất tiền nhằm gây quỹ ủng hộ Hội khuyến học TP Buôn Ma Thuột.

 Khách sạn 5 sao 2 Bà Trưng đầu tiên ở Buôn Ma Thuột 

Tổng GĐ Đại Việt(Bên tay phải) ủng hộ quỹ khuyến học tỉnh Dak Lak cho trẻ em nghèo.

Tại buổi lễ, Hoa hậu Việt Nam năm 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã bán đấu giá chiếc áo dài mặc trong đêm đăng quang Hoa hậu Việt Nam để gây quỹ ủng hộ Hội khuyến học TP Buôn Ma Thuột. Ngoài ra, nhiều đơn vị, cá nhân khác cũng đã ủng hộ trẻ em nhiễm chất độc da cam, trẻ em nghèo và đóng góp cho Hội khuyến học TP Buôn Ma Thuột hơn 100 triệu đồng.

Hoa hậu Việt Nam 2014 trao 60 triệu đồng cho quỹ khuyến học

Chiếc áo dài được bán đấu giá 60 triệu đồng


Written : admindaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status