Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
NEWS
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Statistics
  • Visited : 7437704
  • Online : 167

Tin kinh tế thị trường

Google đã chính thức đóng cửa?

, 03/10/2015, 13:30 GMT+7

Google sẽ chính thức biến mất trên thị trường và thay vào đó là một cái tên mới, liệu nó có làm ảnh hưởng đến chúng ta, những người gõ 'google.com' mỗi ngày trên bàn phím cho cả máy tính và điện thoại?
 
'Tạm biệt Google Inc và chào đón Alphabet Inc', đây chính là thông điệp được nhiều trang mạng trên thế giới đưa tin vào sáng nay. Tại sao lại có thông điệp này? Bởi sau phiên giao dịch chứng khoán cuối cùng vào ngày hôm qua (thứ 6, 2/10), Google đã chính thức thuộc về Alphabet.
google chính thức đóng cửa
 
Google đã thuộc về Alphabet
 
Như vậy, Alphabet sẽ là cái tên đứng ra trong các giao dịch về tìm kiếm, quảng cáo, bản đồ, YouTube cùng nhiều tiện ích khác. Tất cả cổ phiếu Google loại A và C sẽ thuộc về Alphabet.
 
 google chính thức đóng cửa 
 
Bạn có thể coi Alphabet là 'mẹ' của Google và mặc dù Google sẽ không còn tên trên thị trường chứng khoán nhưng nó vẫn hoạt động bình thường. Hiện tại, tất cả các dịch vụ như tìm kiếm, chia sẻ video YouTube, bản đồ... của Google trước nay vẫn chưa có gì thay đổi. Nhìn chung, người dùng chúng ta sẽ không phải lo lắng điều gì.
 
 google chính thức đóng cửa 
Google đã đóng cửa
 
Sundar Pichai vẫn là CEO của Google, còn Alphabet sẽ được điều hành bởi Larry Page, cũng là một nhà đồng sáng lập Google. Dự kiến với sự hợp nhất này, Google sẽ được 'bảo trợ' và lớn mạnh hơn khi có nguồn tài chính vững chắc hơn.

Written : Sưu tầm


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status