Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
NEWS
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Statistics
  • Visited : 7450270
  • Online : 122

Tin đấu thầu

Trúng thầu hệ thống điều hoà không khí và thông gió Khách sạn Đống Đa

Wednesday, 23/09/2015, 08:13 GMT+7

Phân thô Khách sạn Đống Đa

 

Tọa lạc tại trung tâm Quận Tân Bình, TP. HCM, Khách sạn Đống Đa thuộc Công ty TNHH Sài Gòn Ruby là một trong những khách sạn lớn (quy mô 3000m2), với kiến trúc xây dựng hiện đại kết hợp nhiều loại hình phong cảnh thiên nhiên, không gian mát mẻ mang đến cho bạn cảm giác trong lành và thư giãn nhất.

 

Với 13 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công lắp đặt hệ thống trung tâm điều hòa và thông gió, Công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh tự hào là một trong những đơn vị thiết kế - thi công - lắp đặt hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi vinh dự được Cty Sài Gòn Ruby chọn là nhà thầu thiết kế - thi công - cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hoà không khí trung tâm Daikin VRV IV và thông gió.

 

Tuy công ty TNHH Sài Gòn Ruby chỉ mới thành lập đầu năm 2015, chuyên kinh doanh về các dịch vụ vận tại hành khách và hàng hóa trên các phương tiện đường thủy, đường bộ, đường sắt, nội địa và dịch vụ nhà hàng, tua du lịch, đại lý du lịch và dịch vụ ăn uống lưu động và các dịch vụ hỗ trợ liên quan,… nhưng đã có được những thành công nhất định và chỗ đứng trên thị trường. Để tiếp nối sự thành công ấy, Sài Gòn Ruby đã cho ra đời một tuyệt phẩm dịch vụ lưu trú ngắn ngày đó là Khách Sạn Đống Đa với diện tích 3000m2.

 

Nếu bạn có thời gian nghỉ mát, đi du lịch, hay ghé đến những địa điểm nổi tiếng tại Sài Gòn, thì hãy đến với Khách Sạn Đống Đa để tận hưởng những giây phút tuyệt vời này với hệ thống trung tâm điều hòa không khí Daikin VRV IV và thông gió của chúng tôi nhé.


Written : Biên Tập


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status