Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
NEWS
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Statistics
  • Visited : 7471272
  • Online : 147

Tin công ty

Họp mặt Gia đình đại lý Daikio/Nakami Bắc Ninh

Monday, 13/03/2017, 16:53 GMT+7

Nhằm tri ấn đại gia đình đại lý Daikio và Nakami khu vực. Vào ngày 10/03/2017,  Công ty CP Cơ Điện Lạnh đã tổ chức buổi họp mặt thân mật với các đại lý  tại nhà hàng Phú Sơn tỉnh Bắc Ninh.

Họp mặt Gia đình đại lý Daikio/Nakami Bắc Ninh

Ông Ngô Xuân Mạnh - Tổng GĐ Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt (ngoài cùng bên trái) ùng với đại lý máy làm mát không khí 

Sự kiện lần này nằm trong chuỗi chương trình gắn kết đại gia đình Đại Việt và hệ thống đại lý trên toàn quốc.  Chương trình đã diễn ra trong bầu không khí ấm cúng với sự tham gia của đông đảo đại lý Daikio và Nakami, đây là dịp các đại lý cùng công ty cùng nhìn lại quãng thời gian đã trải qua với nhiều thăng trầm và lần nữa khẳng định sự phát triển ngày càng vững mạnh của đơn vị. Đây cũng là cơ hội để Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc đến toàn thể các Đại lý đã đồng hành cùng doanh nghiệp đem lại thành công như ngày hôm nay.

 Họp mặt Gia đình đại lý Daikio/Nakami Bắc Ninh 

Các đại lý thích thú với khu trung bày máy làm mát không khí cao cấp Daikio và Nakami

Tại bữa tiệc, ông Ngô Xuân Mạnh – Tổng giám đốc công ty đã tổng kết lại những thành tích nổi bật công ty Đại Việt trong thời gian vừa qua. Ngoài ra, Tổng giám đốc cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Quý đại lý trong thời gian qua đã và đang chung sức cùng Đại Việt phân phối các sản phẩm Máy làm mát cao cấp Daikio đến tận tay khách hàng trên địa bàn.

 Họp mặt Gia đình đại lý Daikio/Nakami Bắc Ninh 

Ông Ngô Xuân Mạnh phát biểu về định hướng phát riển thị trường máy làm mát không khí Daikio và Nakami

 

Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt luôn cố gắng phát triển tốt hơn nữa uy tín và chất lượng của sản phẩm. Từ đó có thể cùng với các thành viên đại lý Daikio/Nakami có thể đưa những sản phẩm chất lượng nhất kèm với những dịch vụ tận tình nhất đến phục vụ cho đời sống, sản xuất, sinh hoạt của Xã hội.

 Họp mặt Gia đình đại lý Daikio/Nakami Bắc Ninh 

Đại gia đình máy làm mát không khi của công ty Đại Việt chụp hình lưu niệm

 

Nhân dịp họp mặt đại gia đình Daikio và Nakami lần này, Tổng giám đốc cũng dành những phần quà máy làm mát Daikio cao cấp tặng tất cả đại lý để động viên, cổ vũ cho tình thần tiếp nối thành công của gia đình Đại Việt.

 


Written : admindaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status