Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
NEWS
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Statistics
  • Visited : 7271289
  • Online : 142

Tin kinh tế thị trường

Hội nghị kết nối doanh nghiệp Asean 2016

Wednesday, 28/09/2016, 08:23 GMT+7

Sự kiện “Kết Nối Doanh Nghiệp ASEAN” diễn ra vào tháng 9/2016 tại Bangkok Thái Lan là sự kiện hướng tới kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Thái Lan (1976-2016) là cầu nối xúc tiến thương mại, là nơi giao lưu kết nối kinh doanh quy tụ hơn 200 doanh nghiệp thành viên, doanh nhân khách mời và lãnh đạo cấp cao đại diện của hai nước.

Hội nghị kết nối doanh nghiệp Asean 2016

Tổng Giám Đốc Cty Đại Việt lên nhận giấy chứng nhận và cúp

Qua đó, sự kiện tạo ra những cơ hội kinh doanh tốt hơn cho từng doanh nghiệp không chỉ Công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt mà còn nhiều doanh nghiệp khác nhằm đẩy mạnh sự  phát triển  sản  xuất của mình  mà  còn  có  ý  nghĩa  quan  trọng  để  xây  dựng  uy  tín  và  thương  hiệu của  doanh  nghiệp  trong  giai  đoạn  toàn  cầu  hoá  và  hội  nhập  kinh  tế  quốc tế  mạnh  mẽ  như  hiện  nay.

Hội nghị kết nối doanh nghiệp Asean 2016

Doanh nghiệp tham dự hội nghị lên chụp hình lưu niệm

Với định hướng phát triển lâu dài bền vững trong tương lai mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng cũng như bảo vệ hơi thở chung và môi trường sống của nhân loại, Đại Việt cho ra đời các dòng sản phẩm Máy làm mát cao cấp Daikio. Với nguyên lý làm mát tự nhiên nhiệt độ miệng gió từ 26-28 độ C không làm khô da cân bằng độ ẩm máy còn tạo ion âm nên lọc sạch không khí. Sản phẩm chất lượng Nhật Bản với thiết bị chống giật bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đặc biệt máy làm mát cao cấp Daikio rất tiết kiệm điện.

Chúng tôi đã xây dựng hệ thống phân phối gồm 600 đại lý và 488 trung tâm bảo hành khắp cả nước nhằm phục vụ khách hàng. Và chúng tôi hiểu rằng xây dựng trên nền tảng công nghệ xanh, đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất, mới mang đến cơ hội phát triển bền vững cho bất kỳ thị trường và doanh nghiệp nào.

Hội nghị kết nối doanh nghiệp Asean 2016


Written : admindaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status