Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
NEWS
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Statistics
  • Visited : 7451859
  • Online : 287

Tin công ty

Khóa đào tạo về An Toàn PCCC

Wednesday, 05/09/2012, 08:46 GMT+7

Đào tạo PCCC tại Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt

Ngày 01/09/2012 vừa qua, Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt đã tổ chức đào tạo nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho hơn 50 CBCNV đang làm việc tại xưởng sản xuất. Tham gia trực tiếp giảng dạy là các cán bộ của Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam - Báo Nhân Đạo Và Đời Sống.

Tại đây, các học viên đã được phổ biến kiến thức về PCCC, tầm quan trọng của công tác PCCC cơ sở và các nguyên nhân dẫn đến nhiều vụ hỏa hoạn trong thời gian vừa qua. Đi kèm với lý thuyết các học viên cũng được tiếp xúc với các hình ảnh, dẫn chứng thực tế.

Trong buổi thực hành, các học viên đã được tiếp cận với các phương tiện, thiết bị trong công tác PCCC như: lăng, vòi rồng, bình CO2…Bên cạnh đó, các học viên được hướng dẫn và thực hành các quy trình, thao tác và cách sử dụng các vòi nước chữa cháy, bình CO2 khi có đám cháy. Giảng viên đã đưa ra một số hiện trường giả để cho học viên thực hành công tác ứng phó với các tình huống bất ngờ xảy ra. .

Buổi đào tạo giúp CBCNV của Công ty nhận thức được tầm quan trọng của công tác PCCC tại cơ sở. Ngoài ra, công tác kiểm tra các thiết bị PCCC và ngăn ngừa nguy cơ cháy nổ tại Công ty luôn được ưu tiên triển khai. Trong năm 2012, Công ty cũng đã tổ chức rất nhiều các buổi đào tạo về kỹ năng chuyên môn cho CBNV nhằm nâng cao tay nghề và ý thức làm việc. Các hoạt động này phần nào góp phần tạo ra môi trường sản xuất an toàn và ổn định cho toàn xưởng sản xuất.

Một số hình ảnh của buổi đào tạo PCCC

 


Written : admin


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status