Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
NEWS
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Statistics
  • Visited : 7470031
  • Online : 161

Tin công ty

Khóa đào tạo về An Toàn Vệ Sinh Lao Động

, 23/06/2012, 16:19 GMT+7

- Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ và trách nhiệm của công ty cổ phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt;
- Căn cứ vào Thông tư 37/2005/TT - BLĐTBXH ngày 29/12/2005 hướng dẫn công tác huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động cho người lao động;
- Từ tình hình thực tế tai nạn lao động xảy ra trong năm 2010 và 05 tháng đầu năm 2012 trên toàn quốc. Số vụ tai nạn lao động nghiêm trọng xảy ra tăng cao.
Trong đó, tai nạn lao động chủ yếu xảy ra đối với các công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về lao động, mà đa số trong các ngành: xây dựng; quản lý, sử dụng điện; khai thác khoáng sản; sử dụng máy móc, thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động, máy móc cơ khí; trong không gian kín vv. Nguyên nhân chính: do công tác bảo hộ lao động(BHLĐ) trong các đơn vị, doanh nghiệp không được thực hiện một cách triệt để; do người sử dụng lao động và người lao động trong đơn vị, còn nhiều hạn chế về kiến thức pháp luật cũng như kỹ thuật an toàn lao động.
Từ thực tế đó, để nâng cao kiến thức và nhận thức rõ trách nhiệm của người cán bộ quản lý cũng như người lao động trong doanh nghiệp khi thực hiện công tác BHLĐ nhằm đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản của cán bộ quản lý cũng như các công nhân khi lao động tại công trường. Vào ngày 17/06/2012 Công ty cổ phần cơ điện lạnh Đại Việt đã liên kết với trung tâm đào tạo hàng đầu về An Toàn Lao Động RDC thuộc Bộ Xậy Dựng - tổ chức mở lớp huấn luyện đào tạo về nghiệp vụ kỹ thuật an toàn – bảo hộ lao động cho cán bộ làm công tác quản lý và công nhân trực tiếp vận hành máy móc, thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động tại đơn vị . Buổi đào tạo được TS Trương Xuân Khiêm trực tiếp giảng dạy và hơn 80 cán bộ quản lý , công nhân của công ty theo học.

Kết thúc khóa học, có tới hơn 96% cán bộ, công nhân đã vượt qua bài thi của trung tâm và được trung tâm trao chứng nhận về an toàn lao động.
Một số hình ảnh của khóa học


Written : admin


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status