Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
NEWS
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Statistics
  • Visited : 7292412
  • Online : 125

Tin công ty

Máy làm mát cao cấp Daikio mang luồng không khí mát cho sân khấu ngoài trời của hhvn 2016

Tuesday, 11/10/2016, 10:14 GMT+7

          Điểm lại các không gian sân khấu ngoài trời của hoa hậu Việt Nam 2016 sử dụng máy làm mát cao cấp Daikio. Thấu hiểu nỗi lo của Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 về vấn đề nhiệt độ nóng nực tại sân khấu ngoài trời, Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt đã tài trợ Máy làm mát cao cấp Daikio giúp cuộc thi có một không gian mát mẻ, trong lành nhất. 

Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp có quy mô lớn nhất cả nước. Cuộc thi thường được tổ chức tại các địa điểm mở có hoạt động du lịch phát triển mạnh, có bãi biển đẹp, hạ tầng giao thông, dịch vụ đầy đủ. Tuy nhiên, sự kiện chủ yếu được tổ chức ngoài trời, không gian mở nên yếu tố thời tiết, nhiệt độ nóng nắng là vấn đề rất khó xử lý nhất. Các năm về trước, ban tổ chức thường sử dụng giải pháp thuê điều hòa không khí nhưng phải làm thêm nhà tiền chế tạo không gian kín thì mới sử dụng được. Kèm theo đó, giá thành thuê và lượng tiêu thụ điện cao ngất ngưởng. Đến năm 2016, công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt đã tài trợ máy làm mát cao cấp Daikio, mang luồng không khí tươi mát mới đến với Hoa hậu Việt Nam.

Máy làm mát Daikio tài trợ hoa hậu Việt Nam 2016

Tiệc tối tại Đảo Tuần Châu

Máy làm mát Daikio tài trợ hoa hậu Việt Nam 2016

Daikio đem làn gió mát cho các cô gái trẻ - tại phòng trang điểm chung khảo phía Bắc Tuần Châu

Máy làm mát cao cấp Daikio công nghệ Nhật Bản, làm mát đến 26 độ C tại cửa gió, sử dụng 100% khí tươi ngoài trời để làm mát, hút bụi bẩn từ không khí để trả lại một không gian trong lành. Nhờ nguyên lý làm mát tự nhiên, Daikio khắc phục được rất nhiều nhược điểm của quạt phun sương và máy điều hòa như tiết kiệm điện 90% so với máy lạnh, làm sạch không khí, cân bằng độ ẩm ở mức lý tưởng từ 60-65%, không phun sương nên an toàn tuyệt đối cho các thiết bị khác...

Chính những tính năng ưu việt, thân thiện với môi trường nên mỗi bước đi của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, dàn máy làm mát cao cấp Daikio luôn xuất hiện để tạo luồng không khí mát mẻ, lọc sạch không khí đem lại cho các thí sinh một cảm giác thư thái, thoải mái nhất. Tại các cuộc họp báo hay vòng chung khảo phía Nam, Daikio luôn đồng hành khắp nơi kể cả ngoài tiền sảnh.

Kỷ niệm không bao giờ quên được của Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt là hành trình làm mát cho không gian mở ở đêm chung khảo phía Bắc được tổ chức tại Tuần Châu. Giữa đất trời Hạ Long tưởng chừng nóng nực ấy lại mang một tiết trời mát mẻ, trong lành nhờ hệ thống máy làm mát cao cấp Daikio. Rồi đến chương trình khởi động cho đêm chung kết bằng tại Làng du lịch Tre Việt (Đồng Nai),

Máy làm mát Daikio tài trợ hoa hậu Việt Nam 2016

Luồng không khí mát tại Tre Việt - Đồng Nai

Daikio hệ thống làm mát cao cấp cũng đã xua tan mọi cái nóng như đổ lửa của miền Nam, tiếp thêm sự tự tin cho các thí sinh trong từng sải catwalk chuyên nghiệp ở trên sân khấu giữa trời.

Bất ngờ nhất vẫn là đêm chung kết diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, cái nóng như đổ lửa, cái “khô khan” tại nhà thi đấu Phú Thọ ngày nào đã bị xua tan hoàn toàn bằng nghệ thuật thiết kế sân khấu hoành tráng, nên thơ, mát rượi không kém gì ở bãi biển Hạ Long. Mà ít ai biết rằng, không khí trong lành ấy được tạo ra nhờ máy làm mát cao cấp Daikio. Khắp mọi nơi trong sân khấu, kể cả phòng chờ, sảnh bên ngoài, phòng tranh điểm... Daikio đều có mặt.

 Máy làm mát Daikio tài trợ hoa hậu Việt Nam 2016 

Sảnh lối đi nhà thi đấu Phú Thọ - nơi diễn ra chung kết hoa hậu Việt Nam 2016

Máy làm mát Daikio tài trợ hoa hậu Việt Nam 2016

Phòng chờ Biran

Một thí sinh từng thốt lên rằng: “Không khí đêm chung kết thật trong lành, mát mẻ. Nó không làm khô da như máy lạnh, không cảm giác ẩm ướt như quạt phun nước mà nó giống như khí gió mát rượi của thiên nhiên, đất trời”.      

Với sự thành công ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, máy làm mát cao cấp Daikio sẽ tiếp tục đồng hành, tài trợ cho các chương trình ngoài trời với mục đích phi lợi nhuận để gắn kết, sẻ chia với cộng đồng. 

Máy làm mát cao cấp Daikio là sản phẩm của Công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt. Daikio có rất nhiều mẫu mã và công suất cho bạn lựa chọn như:

-         Dòng sản phẩm dân dụng phù hợp không gian gia đình như phòng khách, phòng ăn,...

-         Dòng sản phẩm thương mại cho các không gian mở như quán ăn, quán cafe, khu vực sảnh nhà hàng, hội nghị,...

-         Dòng sản phẩm công nghiệp dùng cho hệ thống làm mát nhà xưởng,...

“Máy làm mát cao cấp Daikio: Không khí trong lành, tô xanh cuộc sống”


Written : admindaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status