Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
NEWS
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Statistics
  • Visited : 7433404
  • Online : 145

Kiến thức về máy làm mát

Nên chọn mua máy làm mát nào là tốt nhất ?!

Friday, 31/05/2013, 19:17 GMT+7

Nên lựa chọn phương pháp nào làm mát cho nhà xưởng, thương hiệu nào tốt nhất trên thị trường

Máy làm mát nào tốt nhất cho nhà xưởng

             Khi cuộc sống con người càng được cải thiện thì nhu cầu có được môi trường làm việc thoải mái là điều cần thiết và cũng là tiêu chí khi lựa chọn chỗ làm của người lao động hiện nay. Máy làm mát nhà xưởng được sử dụng rất rộng rãi trên thế giới và ở Việt Nam hiện nay cũng đã bắt đầu được trang bị cho nhà xưởng rất nhiều . Ngoài ưu điểm tạo môi trường thông thoáng và dễ chịu thì nó cũng giúp tăng năng suất lao động lên đáng kể và tránh được bệnh tật cho công nhân. Theo khảo sát và đo đạt của Đại Việt trong thời điểm nắng nóng năm 2013 thì nhiệt độ bên trong xưởng sản xuất trung bình là 37 độ C .Nếu vào thời điểm từ 13h-15h nhiệt độ có thể tăng lên 42 độ C. Nếu làm việc trong môi trường như vậy thì không thể nào đạt được hiệu suất làm việc cao được .
            Chính vì vậy việc trang bị hệ thống làm mát vừa hạ được nhiệt độ và tạo được môi trường thông thoáng do gió tươi được cấp vào liên tục và khí thải được đẩy hết ra bênh ngoài nên tạo cảm giác rất dễ chịu.Chi chí điện năng chỉ bằng 1/10 so với dùng điều hòa và chi phí đầu tư chỉ bằng 1/3. Ngoài ra đối với xưởng sản xuất là không gian mở thì việc sử dụng điều hòa là không khả thi .
           Hiện nay máy làm mát có khoảng trên 10 thương hiệu nhưng sản phẩm chính hãng và tốt chỉ có khoảng 5 thương hiệu Nagasaki , Keruilai , Kedite , DHF ,Aolan đây là những thương hiệu tốt nhất trên thị trường hiện nay . Trong đó Keruilai là sản phẩm có mặt trên thị trường lâu nhất kế đến là Nagasaki sản phẩm lắp đặt tại Việt Nam và đạt nhiều chứng chỉ chất lượng châu Âu được bảo hành 2 năm và được nhiều nhà thầu cũng như khách hàng lựa chọn .


Written : admin


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status