Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
NEWS
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Statistics
  • Visited : 7285131
  • Online : 144

Kiến thức về máy làm mát

Những ấn tượng độc đáo của máy làm mát không khí Daikio

Monday, 05/06/2017, 10:10 GMT+7

Máy làm mát không khí thương hiệu Daikio sản xuất theo công nghệ Nhật Bản có những tính năng đột phá trong công nghệ và khả năng hạ nhiệt độ lý tưởng cho cơ thể để lại những ấn tượng độc đáo chinh phục được người tiêu dùng.

 

Nhiều chuyên gia điện máy khẳng định, máy làm mát không khí có nhiều ưu điểm vượt trội, tiện ích hơn so với máy điều hòa. Trong đó, thương hiệu máy làm mát cao cấp Daikio đã làm hài lòng khách hàng bởi những ấn tượng độc đáo dưới đây.

 

Máy làm mát không khí đem gió mát tự nhiên hiện hữu trong nhà

Máy làm mát không khí dựa vào nguyên lý hoạt động bay hơi nước tự nhiên kết hợp động cơ quạt đưa hơi nước qua tấm làm mát Cooling Pad  chứ không phải sử dụng gas lạnh để làm mát.

 

  

Máy làm mát không khí đem đến làn gió mát trong mùa hè nóng gắt

 

Cơ chế hoạt động đơn giản, không khí nóng bên ngoài được hút vào bên trong kết hợp hơi nước đi qua tấm làm mát  giúp giảm nhiệt độ không khí xuống nhanh.

Việc sử dụng hơi nước làm nhiên liệu chính trong quá trình hạ nhiệt nên không gây khô da, đau họng....

Hơn nữa, quá trình làm mát sản xuất ra hợp khí anion (là các ion âm hay còn gọi là các hạt điện tích có lợi giúp tăng cường năng lượng sống và được xem là vitamin trong không khí) đem lại nguồn không khí thoáng mát, trong lành, sạch sẽ cho không gian nhà cửa.

 

Tính năng tiết kiệm điện tối đa 

Nhiều người đã sử dụng máy làm mát không khí thương hiệu Daikio không khỏi bất ngờ khi lượng tiêu thụ điện năng thấp và hiệu quả làm mát tuyệt vời. Thiết bị này giúp tiết kiệm tối đa lên 90% điện năng tiêu thụ so với máy điều hòa nhiệt độ. Khả năng giảm nhiệt độ không khí xuống mức 26 độ C, phù hợp với cơ thể con người, không gây sốc nhiệt khi vừa sử dụng xong rồi đi ra ngoài trời.

 

Chế độ đảo gió 4 chiều

Một điểm khác biệt với các thiết bị làm mát truyền thống là máy làm mát cao cấp Daikio có tính năng đảo gió 4 chiều giúp làm mát đều cho căn phòng, dù không gian rộng hơn.

Không khí đưa ra ngoài không thổi trực tiếp vào người sử dụng nên không gây khô da hay có hại cho sức khỏe.

 

Daikio có rất nhiều chức năng vượt trội

 

Với tính năng này, máy làm mát tạo điều kiện cho không khí dễ dàng lưu thông và người sử dụng luôn được thoải mái, giảm bớt mệt mỏi.

 

Máy làm mát có tính năng ion lọc sạch không khí

Máy làm mát cao cấp Daikio được trang bị tính năng ion có khả năng lọc sạch không khí, khử mùi hôi, tăng cường sức đề kháng. Với tính năng này sinh ra các ion âm trung hòa các ion dương có hại (bụi, khói, mùi hôi…).

Phòng sử dụng nhiều thiết bị máy móc như máy tính, tivi, máy in…là những thiết bị điện tử sản sinh ra nhiều ion dương độc hại thì ion âm từ máy làm mát có khả năng bài trừ các chất độc trên.

Vì vậy, máy làm mát không khí đem đến làn không khí cho người sử dụng luôn sạch sẽ, trong lành. Mọi đối tượng khi sử dụng thiết bị vừa được bảo vệ sức khỏe, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi.

 

Không sử dụng gas lạnh, CFC độc hại

Làn không khí mát mẻ tự nhiên của máy làm mát hoạt động dựa trên nguyên lý bay hơi nước tự nhiên mà không sử dụng gas lạnh hay CFC của máy điều hòa.

Gas lạnh hay còn gọi môi chất lạnh là chất tuần hoàn trong hệ thống lạnh có chức năng hấp thụ nhiệt của buồng lạnh nhờ quá trình bốc hơi ở áp suất thấp, nhiệt độ thấp để đưa nhiệt ra môi trường nhiệt độ, áp suất cao. Tuy nhiên, nhiều loại gas lạnh có tác hại đến môi trường, có thể phá hủy tầng ozon là lá chắn bảo vệ trái đất khỏi các tia tử ngoại nên làm trái đất nóng lên.

Còn với chất CFC (Clorofluorocacbon) trong máy điều hòa là hóa chất do con người tổng hợp để dùng cho các ngành công nghiệp, trong đó sản xuất máy điều hòa.

Hợp chất này cũng gây ảnh hưởng xấu đến tầng ozon và các bức xạ cực tím tới tầng khí quyển thấp hơn, thay đổi nhiệt độ nóng lạnh bất thường.

Cho nên, mỗi gia đình sử dụng máy làm mát là đang đóng ghóp vào việc bảo vệ môi trường và sức khỏe.

Với những điểm ấn tượng trên, hy vọng người tiêu dùng sẽ tìm được sản phẩm máy làm mát không khí phù hợp với gia đình. Để tư vấn hoặc tham khảo thêm hãy gọi đến hotline 1900 63 60 98 sẽ có nhân viên hướng dẫn tận tình, giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

 

 

 

 


Written : Admindaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status