Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
NEWS
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Statistics
  • Visited : 7470030
  • Online : 160

Tin công ty

Tổng Giám Đốc tiếp lãnh đạo cao cấp Tập Đoàn Ogawa Electric Nhật Bản

Monday, 20/08/2012, 08:32 GMT+7

\"\"

Lãnh đạo cấp cao tập đoàn Ogawa Electric Nhật Bản trong buổi gặp gỡ tại Đại Việt (Ảnh : Nguyễn Hiếu)

Sáng ngày 18/8/2012, tại Văn Phòng Đại Diện công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt, Tổng Giám Đốc Ông Ngô Xuân Mạnh đã thân mật tiếp Ban Lãnh Đạo cấp cao của tập đoàn Ogawa Electric một trong những nhà cung cấp, sản xuất các thiết bị Điện lớn nhất Nhật Bản, do Ông Takehiro Ogawa chủ tịch tập đoàn Ogawa Electric dẫn đầu trong chuyến thăm và khảo sát tình hình kinh tế thị trường ở Việt Nam.


Tổng Giám Đốc Ông Ngô Xuân Mạnh  hoan nghênh tập đoàn Ogawa Electric trong chuyến thăm công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt. Lãnh đạo hai bên đã khẳng định và coi trọng mối quan hệ hữu nghị và hợp tác song phương, mong muốn quan hệ giữa hai bên sẽ đóng góp tích cực cho việc truyền bá văn hóa Việt - Nhật và hợp tác kinh tế chiến lược trong những năm tới.

Ông Takehiro Ogawa cảm ơn sự đón tiếp chân tình, trọng thị và những tình cảm tốt đẹp mà toàn thể nhân viên và lãnh đạo công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt đã dành cho Đoàn.  Lãnh đạo càng toàn đoàn đã bày tỏ vui mừng trong chuyến thăm Việt Nam; Đặc biệt là công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt, một trong những đối tác kinh tế chiến lược quan trọng của tập đoàn Ogawa Electric . Đoàn chúc mừng những thành tựu to lớn mà công ty Đại Việt đã đạt được trong những năm vừa qua.
 


Written : Nguyễn Hiếu


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status