Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
NEWS
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Statistics
  • Visited : 7445255
  • Online : 99

Kiến thức về máy làm mát

Quá trình sinh ion âm, chức năng lọc sạch không khí Máy làm mát Nakami

Thursday, 02/07/2015, 08:17 GMT+7

MÁY LÀM MÁT sinh ra các ion âm, lọc không khí bẩn,  làm cân bằng môi trường không khí.

MÁY LÀM MÁT sinh ra các ion âm, lọc không khí bẩn,  làm cân bằng môi trường không khí.

Theo KS Nguyễn Huy Bạo Dựa, lọc không khí dựa trên nguyên tắc các phần tử mang điện tích trái dấu sẽ hút nhau, máy sử dụng công nghệ phát ra các điện tích âm vào không khí, trung hòa với các điện tích đối xứng là những ion dương có hại trong môi trường và tạo hiệu ứng thu hút bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc... Các ion âm này cũng bám dính vào các phần tử độc hại trong không khí và màng tĩnh điện tích điện dương trong máy sẽ hút và giữ các phần tử này lại. 

Trong các phòng kín, nơi sử dụng nhiều thiết bị máy móc như máy tính, máy in, tivi, đèn neon... là những thiết bị tỏa ra nhiều ion dương gây hại cho cơ thể, máy lọc không khí sẽ cung cấp ion âm và điều hòa không khí. Môi trường nhiều bụi bẩn, ẩm mốc, không khí không được lưu thông cũng là nơi phát sinh và ẩn chứa của nhiều loại vi khuẩn.

Máy làm mát không khí Nakami có nhiều loại với nhiều mức công suất khác nhau nên khi mua cần chú ý chọn những loại phù hợp với nhu cầu và diện tích sử dụng. Vị trí đặt máy cũng nên chú ý chọn đặt ở không gian mở, có giao lưu thường xuyên với môi trường bên ngoài. Ngoài ra, cũng cần chú ý thời gian sử dụng của màng lọc không khí - tấm cooling pad để vệ sinh thường xuyên.

Như vậy mới phát huy hết công suất của Máy làm mát Nakami

Một số dòng máy làm mát Nakami lọc không khí

Máy làm mát quạt hơi nước Nakami AC-600Máy làm mát quạt hơi nước Nakami AC-600


Written : admindaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status