Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
NEWS
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Statistics
  • Visited : 7285168
  • Online : 136

Kiến thức về máy làm mát

Quạt làm mát nhà xưởng bằng hơi nước Nagasaki

Thursday, 20/02/2014, 09:00 GMT+7

Quạt hơi nước làm mát nhà xưởng Nagasaki


Quạt thông gió truyền thống : Với việc bố trí các quạt thông gió trên mái nhà xưởng hay xung quanh thì theo thực tế cho thấy sẽ làm cho một bộ phận không khí trong không gian được hút và thổi ra bên ngoài nhưng điều này không tuyệt đối, vì nó chỉ hút những khối khí ở gần và tạo áp suất âm cục bộ xung quanh nên theo nguyên lý di chuyển không khí từ vùng áp suất cao về nơi áp suất thấp nên các khối khí ở gần đó sẽ được ưu tiên hút ra. Ngay lập tức các khối không khí bên ngoài sẽ lọt qua các cửa, lỗ thông gió gần nhất để tiếp tục được hút qua quạt điều này có nghĩa là nếu không lắp đủ một số lượng quạt "khủng" để đủ hút đồng thời thì lượng không khí tại các đầu xưởng bên kia hoặc ở xa sẽ chờ rất lâu để được hút ra. Và về vấn đề giảm nhiệt độ thì phương pháp này không giảm được nhiệt độ đáng kể vì bản chất là các khối khí nóng bên ngoài và bên trong xưởng lưu thông qua lại thông qua các quạt hút nên chỉ giải quyết được vấn đề cấp gió tươi và thông gió.

Quạt làm mát (máy làm mát xưởng) bằng nước : Phương áp này khi thiết kế đúng tiêu chuẩn thì không những đáp ứng tốt các hiệu quả mà hệ thống thông gió mang lại mà nó còn tác dụng làm giảm nhiệt độ, lọc sơ bộ không khí trước khi thổi vào trong không gian nên đây là một trong những giải pháp tối ưu cho cả thông gió và làm mát xưởng. Về chi phí và các so sánh với những hệ thống khác vui lòng tham khảo thêm bài "So sánh hệ thống Thông gió - Làm mát nhà xưởng bằng nước - Máy lạnh " để biết thêm về sự khác giữa các hệ thống.

Hình ảnh một trong những loại máy làm mát nhà xưởng bằng hơi nước.

Máy làm mát loại 18, 000 m3/h thổi lên nối ống gió.

Chúng tôi là Nhà sản xuất, Phân phối một số thương hiệu máy làm mát tại Việt Nam như: Kedite, Keruilai, NakamiNagasaki,... Chuyên nghiệp vế máy lạnh trung tâm VRV, sản xuất gia công phụ kiện, Lắp đặt chuyên nghiệp các hệ thống máy lạnh, thông gió làm mát nhà xưởng, quán ăn, Siêu thị,... Với phương châm bán hàng chuyên nghiệp, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí Quý khách từ bước khảo sát thiết kế cho đến báo giá. Cung cấp lắp đặt và Bảo hành bảo trì hệ thống để máy vận hành một cách tốt nhất. Khi có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin miễn phí và báo giá nhanh nhất. 


Written : admindaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status