Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
NEWS
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Statistics
  • Visited : 7449933
  • Online : 94

Tin công ty

Sơ Kết và Họp Mặt 6 Tháng Đầu Năm 2016

Wednesday, 17/08/2016, 08:38 GMT+7

Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất chuyên sâu về giải pháp không khí như máy làm mát không khí, máy lạnh trung tâm, thông gió, hệ thống làm mát nhà xưởng... với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ trong vòng 15 năm qua cùng nhãn hiệu như máy làm mát cao cấp DAIKIO, máy làm mát nhà xưởng NAKAMI và điều hòa trung tâm DAIKIN. Văn hóa doanh nghiệp của công ty xoay quanh 6 giá trị cốt lõi hình thành nên tinh thần của Đại Việt đó là: Attitude - Thái độ tận tình, Adaptability - Linh hoạt, Leadership - Dẫn đầu, Innovative - Đổi mới, Valuable - Giá trị đích thực và Efficiency - Hiệu quả.

Buổi sơ kết có sự góp mặt Ban Tổng Giám Đốc, trưởng các bộ phận và toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) Đại Việt tại TP. Hồ Chí Minh và chi nhánh Hà Nội cùng nhìn lại những khó khăn, thách thức đã vượt qua, đánh giá khen thưởng những thành tích đã đạt được. Và định hướng kế hoạch - mục tiêu trong nửa năm cuối  2016 và định hướng 2017 sắp tới.

Mở đầu buổi lễ, Ông Ngô Xuân Mạnh – Tổng Giám Đốc Công ty Đại Việt đã tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh và tiến độ triển khai các dự án năm 2016. Đại Việt chỉ trong nửa đầu năm nay đã hoàn thành xuất sắc những kế hoạch kinh doanh đã đề ra, thậm chí vượt xa hơn cả những chỉ tiêu ban đầu. Điều này đã được thể hiện qua các con số về doanh thu và lợi nhuận của công ty.

Ông Ngô Xuân Mạnh - Tổng Giám Đốc Cty Đại Việt tổng kết tình hình hoạt động SXKD năm 2016 và chỉ tiêu năm tới của Đại Việt

 

Đồng thời Tổng Giám Đốc – Ông Ngô Xuân Mạnh cũng chỉ đạo định hướng chiến lược, đề ra các phương hướng kinh doanh và mục tiêu phát triển của Đại Việt trong năm tới với mong muốn cùng đoàn kết, cố gắng vì mục tiêu chung của toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty cùng tạo ra những sản phẩm và dịch vụ đi đôi với chất lượng, nhằm thúc đẩy phát triển mạnh thị trường trong năm tới.

Kết thúc hội nghị sơ kết là bữa tiệc họp mặt thân mật và ấm cúng của gia đình Đại Việt, với chương trình ca hát, trò chơi vui và bốc thăm trúng thưởng gồm nhiều phần quà giá trị đã mang đến bầu không khí háo hức, vui tươi cho toàn thể CBCNV Đại việt.

 

Tiệc Sơ Kết Nửa Đầu Năm 2016

 

Tiết mục ca múa tập thể của phòng…… - Công ty Đại Việt

 

 

Bốc thăm trúng thưởng trong Tiệc Sơ Kết Nửa Đầu Năm 2016 Công ty Đại Việt

Lễ sơ kết đã khép lại trong niềm vui, sự phấn khởi cũng như những lời cảm ơn của anh chị em CBCNV Đại Việt gửi tới ban lãnh đạo công ty vì đã luôn quan tâm, khích lệ, động viên và tạo môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng dành cho nhân viên.


Written : admindaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status