Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
NEWS
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Statistics
  • Visited : 7445285
  • Online : 117

Kiến thức về máy làm mát

So sánh giữa hệt hống ĐHKK và Mát làm mát nhà xưởng

Monday, 02/03/2015, 08:41 GMT+7

           Xã hội ngày càng phát triển đời sống vật chất ngày càng nâng cao vì vậy sức khỏe và điều kiện làm việc của con người ngày càng trở lên quan trọng. Người lao động thời nay không chỉ cần việc làm, lương cao mà còn có những đòi hỏi khác như cơ hội thăng tiến, điều kiện, môi trường làm việc đó là điều làm đau đầu các nhà quản lý.
         Trong đó trong lĩnh vực sản xuất ngoài lương thì môi trường làm việc quyết định đến 50% về sự ổn định nhân sự của một công ty, một nhà máy. Tuy nhiên để có một môi trường làm việc thoải mái xanh, sạch mà lại tiết kiệm chi phí không ảnh ít ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm, và ít tác động tới môi trường là một yếu tố cực kỳ khó.
         Nắm bắt được nhu cầu của thị trường nhà sản xuất Nakami Nhật Bản đã dày công nghiên cứu trong nhiều năm và cho ra đời dòng sản phẩm máy làm mát không khí hiệu suất cao Nakami với những tính năng nổi trội về công nghệ, tiết kiệm chi phí cũng như bảo vệ môi trường máy làm mát Nakami đã nhiều năm thống lĩnh thị trường máy làm mát cho nhà xưởng trên toàn thế giới là sản phẩm thay thế cho điều hòa không khí nhà xưởng cho hiện tại và tương lai.
BẢNG SO SÁNH CÁC THÔNG SỐ VÀ ĐIỀU KIỆN CƠ BẢN GIỮA ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ VÀ MÁY LÁM MÁT NAKAMI
  Số liệu tính/ 1,000m²  chiều cao xưởng 5m
DANH MỤC  ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ MÁY LÀM MÁT  ĐƠN GIÁ CHI PHÍ MÁY
ĐHKK
CHI PHÍ MÁY
LÀM MÁT
BẰNG TỶ LỆ %
Công suất tiêu thụ điện Tổng thể tích 5.000 m³ / 40 m³/ 1hp
Công suất = 125 HP (ngựa) x 0.75 KW/1hp (ngựa) = 93.5 KW * 8h/ 1 ngày * 30 ngày
Tổng thể tích 5.000 m³ / 300 m³/ 1,0hp
Công suất =16,6 HP (ngựa) x 0.75 KW/1hp (ngựa) = 12.5 KW
       
                                                 22,500                                                         3,000       2,500            56,250,000            7,500,000 13%
Chi phí đầu tư (cùng 1 điều kiện)  125 (ngựa) x 8,000,000đ /1hp 16.6 (ngựa)  x 12,000,000đ/ 1hp         1,000,000,000        199,200,000 20%
Nhiệt độ trung bình đạt
cao điểm ngoài trời 37ºC
24ºC đến 26ºC Không gian kín nếu máy phát ra mùi, bụi sẽ làm tăng mùi, bụi không khí tươi ngột ngạt, khó chịu, mùi ẩm mốc 26ºC đến 29ºC Không gian mở khí tươi được lọc sạch, làm mát cấp khí tươi mới 100% trong xưởng áp suất dương đẩy mùi, hơi nóng bụi ra ngoài Trong không gian nhà xưởng do đặc thù nhiều người, nhiều máy móc làm việc nên lượng nhiệt tỏa ra từ con người, máy móc & hấp thụ nhiệt từ mái tôn, vách tường & bên ngoài rất lớn. Lượng ôxy cần & đủ để 01 người chao đổi trong 1h là 20m³ vì vậy nếu sử dụng đhkk thường sẽ thiếu oxy vì vậy con người sẽ có cảm giác không thoải mái 7 có cảm giác tù túng làm giảm hiệu suất công việc.
Ô nhiễm môi trường Sử dụng gas sẽ làm hủy hoại tầng Ozon không thân thiện với môi trường.
     Hiện nay một số thương hiệu lớn với các tiêu trí chọn nhà cung cấp mới ngoài giá cả, chất lượng, công nghệ mà họ còn yêu cầu nhà cung cấp phải đảm bảo trong quá trình sản xuất phải giảm thiểu sự tác động xấu đến môi trường chung.  
Sử dụng nước & không khí tự nhiên dựa trên nguyên lý bốc hơi nước làm hạ nhiệt không khí. Hơi lạnh được tạo ra hoàn toàn tự nhiên làm cho bầu không khí luôn trong lành, không tác động đến môi trường sống đảm bảo phát triển bền vững trong tương lai      Nhà xưởng là một không gian rộng lớn nếu sử dụng điều hòa không khí công suất sẽ rất lớn không chỉ ảnh hưởng tới chi phí đầu tư, chi phí điện năng trong quá trình vận hành của chủ đầu tư mà còn sản sinh ra lượng hơi nóng, các chất thải làm hủy hoại tầng ozon.
    Tiêu thụ điện nhiều sẽ làm cho các nhà máy nhiệt điện, thủy điện, hay điện hạt nhân phát triển, sẽ tạo ra  nhiều hệ lụy sau này như mất cân bằng sinh thái, khói bụi hay các sự cố rò rỉ hạt nhân .... và chúng ta sẽ hủy diệt con cháu chúng ta từ ngày hôm nay.

Đây là những thông số cơ bản khách các bạn muốn tìm hiểu sâu hơn xin vui lòng vào Máy làm mát Nakami

Chúng tôi có dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí cho khách hàng để khách hàng có cơ sở lập dự toán, chi phí cho nhà xưởng của mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT

74 Nguyễn Văn Săng, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Website: www.tapdoandaiviet.com.vn - Email: info@tapdoandaiviet.com.vn

ĐT: +84 (8)  38 123 189

Tìm chúng tôi trên facebook: maylanhtrungtamvrv


Written : admindaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status