Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
NEWS
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Statistics
  • Visited : 7445192
  • Online : 50

Tin công ty

Đại Việt sửa chữa máy làm mát miễn phí cho đồng bào miền Trung

, 24/12/2016, 14:08 GMT+7

Từ ngày 03/01/2017 đến 18/01/2017, Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt sẽ tiến hành sửa chữa và bảo dưỡng miễn phí cho toàn bộ các dòng máy làm mát Daikio, Nakami bị hỏng do đợt lũ lịch sử vừa gây ra cho người dân thuộc 4 tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên và Khánh Hòa.

Với mong muốn hỗ trợ người dân 4 tỉnh miền Trung Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên và Khánh Hòa sớm ổn định cuộc sống sau thiên tai, đồng thời chia sẻ phần nào những mất mát phải gánh chịu trong đợt lũ lịch sử vừa qua, Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt đã thực hiện chương trình sửa chữa miễn phí máy làm mát mang thương hiệu Daikio và Nakami cho người dân.

Theo đó, từ ngày 03/01/2017 - 07/01/2017, Đại Việt sẽ tiếp nhận thông tin sửa chữa. Từ ngày 08/01/2017 - 18/01/2017 các kỹ thuật viên sẽ bắt đầu tiến hành sửa chữa. Người dân thuộc 4 tỉnh trên có thể mang máy làm mát Daikio và Nakami bị hỏng hóc do ngấm nước trong đợt lũ vừa qua tới các đại lý, điểm bảo hành gần nhất để sửa chữa, vệ sinh và thay thế các linh kiện bị hỏng miễn phí.

Đại Việt sửa chữa miễn phí máy làm mát cao cấp Daikio KV miền Trung

Tại các điểm bảo hành, nhân viên kỹ thuật tiếp nhận sản phẩm và sửa chữa tại chỗ. Nếu người dân nào ở trong bán kính 5 km mà không có phương tiện vận chuyển sản phẩm thì nhân viên kỹ thuật của Đại Việt sẽ đến tận nhà để sửa chữa.

Được biết, trước đó Công ty Đại Việt đã thực hiện rất nhiều chương trình từ thiện, quyên góp cho các đồng bào miền Trung bị thiên tai. Ngoài ra, trong những năm vừa qua, Đại Việt còn tham gia nhiều công tác xã hội, từ thiện như: Trao nhà tình nghĩa cho bà mẹ Việt Nam anh hùng; Tổ chức chương trình trái tim nhân ái tổ chức đón tết cho nạn nhân chất độc da cam và bà con miền Trung gặp thiên tai, lũ lụt; Thường xuyên tặng quà cho các em nhỏ gia đình nghèo tại bệnh viện Nhi Đồng; Xây dựng quỹ học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó; Tham gia thường xuyên trương trình tiếp sức mùa thi...

Công ty Đại Việt liên tiếp trao tặng danh hiệu vì cộng đồng

Ông Ngô Xuân Mạnh, Tổng giám đốc công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt cho biết: “Ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã xác định là thương hiệu vì cộng đồng. Công ty phát triển lớn mạnh thì cơ hội thể hiện trách nhiệm cộng đồng rộng hơn. Nhìn đồng bào miền trung khổ đau trong cơn lũ lịch sử mà thương xót vô cùng. Tôi mong muốn góp được một phẩn bé nhỏ để đồng bào miền Trung nhanh chóng ổn định cuộc sống. Trong tương lai, các hoạt động từ thiện xã hội sẽ tiếp tục ưu tiên thực hiện hàng đầu”.

Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việtlà một thương hiệu lớn về máy làm mát và điều hòa không khí. Sản phẩm kinh doanh chính là máy làm mátcao cấp Daikio và Nakami, quạt thông gió,điều hòa không khí trung tâm sử dụng gas R410 Gas sạch không ô nhiễm môi trường.

 

Box:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt

Địa chỉ: Lô II-6, Cụm 4, Đường CN13, Nhóm CN II, Khu công nghiệp Tân Bình, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, HCM

Tổng đài tiếp nhận thông tin: 1800 60 80

Website: www.tapdoandaiviet.com.vn

 


Written : admindaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status