Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
NEWS
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Statistics
  • Visited : 7278811
  • Online : 162

Kiến thức về máy làm mát

Tại sao máy làm mát không khí có chức năng Ion?

Tuesday, 06/06/2017, 14:39 GMT+7

Máy làm mát không khí gia đình thương hiệu Daikio ra đời được trang bị thêm tính năng ion cực kỳ thông mình giúp sản xuất ra các ion âm có lợi để trung hòa các ion âm dương có hại trong môi trường sống.

 

Tính năng ion là gì?

Trong môi trường sống có mặt nhiều hạt trôi nổi tự do. Trong đó, các hạt mang điện tích được gọi là ion hay còn gọi tên khoa học như nguyên tử, phân tử, cụm phân tử. Các hạt này có khả năng phóng một lượng điện nhỏ vào trong không khí đi vào cơ thể con người và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Ion bao gồm hai loại là ion âm và ion dương.

 

Ion âm rất có lợi cho sức khỏe và môi trường sống

 

Ion âm hay còn gọi tên Anion là nguyên tử phóng điện hay các Oxy nguyên tử mang điện tích âm. Nguyên tử này được mệnh danh là “vitamin trong không khí” bởi có chức năng tăng cường năng lượng sống. Trường hợp, ở trạng thái trung tính có khả năng nhận thêm 1 hay nhiều điện tử Electron

Còn các Ion dương hay Cation là nguyên tử phóng điện âm. Trường hợp, ở trạng thái trung tính có thể mất 1 hay nhiều điện tử Electron. Đây là nguyên tử gây tổn hao năng lượng và có hại cho sức khỏe con người.

Trong quá trình hoạt động của không khí 1 ion âm sẽ trung hòa được 1 ion dương (tỷ lệ 1:1). Thực chất hoạt động này là ion âm sẽ tiêu diệt ion dương có hại.

Các kết quả nghiên cứu khoa học cho biết, lượng ion âm ở trong rừng, sông suối, bãi biển…cao 200 – 500 lần so với môi trường không khí tại nhà, nhất là nhà ở thành phố. Và không khí trong nhà có chứa bụi bẩn, vi khuẩn, virus, nấm mốc ở đồ nội thất, động vật chăn nuôi…gấp 3 – 10 lần. Vì vậy, Ion dương đang xuất hiện nhiều mà ion âm chỉ được 1 phần.

Điều này cảnh báo con người có nhiều nguy cơ mắc bệnh tật bởi môi trường không khí không được đảm bảo sạch sẽ.

Nhiều nhà khoa học đặt ra vấn đề có cách nào để tăng lượng ion âm lên trong nhà ở không?

 

Vai trò của tính năng ion trong máy làm mát không khí

Máy làm mát không khí gia đình Daikio ra đời là kết quả tạo nên điểm sáng trong ngành công nghiệp điện lạnh nhờ tính năng ion thông minh.

 

Máy làm mát cao cấp Daikio có chức năng tạo Ion âm, trung hòa Ion dương

 

Khi con người sử dụng máy làm mát cao cấp Daikio như một giải pháp tiếp nhận thêm ion âm nhân tạo bổ sung số lượng hoạt động cùng ion âm tự nhiên. Qúa trình hoạt động của máy làm mát đem lại những lợi ích sau:

 

Đem lại bầu không khí trong lành

Các ion âm làm kết tủa các chất gây ô nhiễm và trung hòa các ion dương (bụi, khói, mùi hôi.

Các chất rắn tồn tại trong không khí nhiễm ion dương thì các ion âm sản sinh ra giúp trung hòa điện tích. Hơn nữa, khi xung quanh chất này có các ion âm bao bọc thì sẽ bị nhiễm điện và trở thành những ion âm mới.

Máy làm mát không khí gia đình thương hiệu Daikio đem đến một làn không khí trong lành, sạch sẽ và không còn mùi hôi khó chịu nữa. Hơn nữa, máy được trang bị tấm làm mát Cooling Pad làm từ sồi gỗ tự nhiên chống nấm mốc, bụi bẩn, vi khuẩn đeo bám kết hợp tính năng ion lọc sạch không khí nên người sử dụng hãy an tâm.

 

Bảo vệ sức khỏe người sử dụng

Các ion trực tiếp đi vào cơ thể con người qua đường hô hấp nên ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu trong nhà, có nguồn ion âm nhiều thì nhận được nguồn năng lượng và vitamin trong không khí nên giúp cân bằng tinh thần, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi.

Ngoài ra nguyên tử ion âm còn có khả năng vận chuyển máu, các chất dinh dưỡng, khí, hormone lưu thông trong cơ thể tốt hơn.

Nguyên tử này còn giúp tăng lượng Globulin là thành phần miễn dịch có huyết tương nên tăng cường sức đề kháng và phòng chống các bệnh truyền nhiễm.

Ngoài ra, tính năng ion âm trong máy làm mát không khí gia đình có khả năng tăng cường trao đổi Oxy và hoạt động thần kinh phó giao cảm trong hệ thần kinh tự chủ giúp người sử dụng luôn có tinh thần tập trung cho công việc, học tập, nghiên cứu…

Trên đây là những chia sẻ về tính năng ion trong máy làm mát không khí gia đình. Nếu còn thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 63 60 98 để được nhân viên tư vấn thêm.

 

 

 

 


Written : Admindaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status