Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
NEWS
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Statistics
  • Visited : 7450370
  • Online : 190

Kiến thức về máy làm mát

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy làm mát không khí thương hiệu Daikio

Tuesday, 23/05/2017, 16:15 GMT+7

Trước khi quyết định mua thiết bị làm mát nhiều người băn khoăn thông tin chi tiết về nguyên lý hoạt động để biết được quá trình làm mát không khí xung quanh như thế nào? Bài viết dưới đây giúp người tiêu dùng tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy làm mát không khí thương hiệu Daikio.

 

Nguyên lý hoạt động của máy làm mát không khí thương hiệu Daikio

Thời tiết mùa hè ở Việt Nam đang ngày càng nóng lên, nhất là vào mùa hè, nhiệt độ ngoài trời có khi lên cao đỉnh điểm gần 40 độ C. Với thời tiết nóng bức gay gắt như vậy khiến con người ăn không ngon, ngủ không yên, cơ thể mệt mỏi, mất nhiều mồ hôi.

Nhiều thiết bị làm mát ra đời nhưng có nhiều nhược điểm khiến người sử dụng không hài lòng như điện năng tiệu thụ lớn, chi phí tiền điện lên đến hàng triệu đồng, làm khô da, làm ẩm ướt và hư hỏng đồ điện tử khác…

Sự ra đời của máy làm mát không khí thương hiệu Daikio đánh dấu bước ngoặt khắc phục những nhược điểm trên mà không khí mát mẻ đem lại cho người sử dụng làn không khí mát hết sức tự nhiên, dễ chịu, phù hợp mọi đối tượng.

Trước khi tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy làm mát không khí, khách hàng nên biết bộ phận chính của máy gồm quạt, máy bơm nước, khung máy, vỏ máy, bể chứa nước, tấm cooling pad, thiết bị chống giật, hệ thống phân phối nước.

 

Nguyên lý hoạt động của máy làm mát không khí

 

Nguyên lý hoạt động của máy làm mát không khí thương hiệu Daikio như sau:

- Nước châm vào bể chứa nhờ hệ thống phân phối nước chảy đến tấm làm mát cooling pad chảy tuần hoàn theo từ trên xuống.

- Động cơ quạt hút không khí nóng đi qua tấm làm mát cooling pad đã ướt đi theo hình zích zắc thì xảy ra quá trình trao đổi nhiệt giữa nước và không khí nên tạo sự cân bằng. Vì vậy, khí nóng được hạ nhiệt được đưa ra bên ngoài là một làn gió mát dịu, tự nhiên như đang đứng bên sông, suối, rừng.

- Tấm làm mát được thiết kế dạng tổ ong với mục đích tăng diện tích tiếp xúc đến vài ngàn lần. Con số tiếp xúc này càng lớn thì tốc độ bay hơi nước và khả năng làm mát nhanh.

- Máy làm mát cao cấp Daikio cung cấp 100% lượng khí tươi –oxy, khử mùi, đẩy bụi ra ngoài nên lượng không khí đem đến đảm bảo sạch sẽ, trong lành.

- Nhiệt độ không khí có thể giảm xuống 26 độ C vẫn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

 

Phân loại máy làm mát không khí thương hiệu Daikio

Các dòng sản phẩm máy làm mát cao cấp Daikio

 

Hiện nay, dòng máy làm mát không khí thương hiệu Daikio có 3 dòng sau:

Máy làm mát dân dụng: Là thiết bị phù hợp với nhà ở, phòng khách, phòng ngủ, ngoài trời…có diện tích <50m². Với diện tích này, căn phòng của bạn sẽ tận hưởng được làn gió mát dịu từ máy làm mát.

Máy làm mát thương mại: Dòng sản phẩm này thích hợp với quán xá, tiệc cưới, sảnh hội nghị có diện tích 30-60m².

Máy làm mát công nghiệp: Dòng sản phẩm sử dụng cho không gian mở như nhà hàng, hội trường, nhà máy…có diện tích 60-200m² sẽ đón lượng gió tối đa mà máy tạo ra.

Các dòng máy làm mát cao cấp Daikio đều giúp tiết kiện 90% điện năng tiêu thụ, 85% chi phí sữa chữa thiết bị.

Máy làm mát cao cấp Daikio đem đến một làn không khí mát dịu tự nhiên, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe hay khô da mà lại tiết kiệm được nhiều chi phí, thân thiện với môi trường. Vì vậy, hãy nhanh tay “rinh” ngay máy làm mát không khí thương hiệu Daikio về nhà.

Khách hàng hãy yên tâm khi mua máy làm mát của hãng Daikio bởi chế độ bảo hành motor 2 năm, 1 năm cho toàn bộ sản phẩm với nguyên tắc thay mới linh kiện hư hỏng.

Trên đây là những chia sẻ về việc tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy làm mát không khí thương hiệu Daikio. Nếu còn thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 63 60 98 để được nhân viên tư vấn thêm.

 


Written : admindaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status