Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
NEWS
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Statistics
  • Visited : 7458107
  • Online : 156

Kiến thức về máy làm mát

Tìm hiểu quạt điều hòa là gì?

Tuesday, 13/06/2017, 13:59 GMT+7

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều thiết bị làm mát có tên gọi quạt điều hòa khiến nhiều người không khỏi bất ngờ đến quạt cũng có thể điều hòa không khí. Nhưng thực chất đây là tên gọi khác của máy làm mát không khí, một sản phẩm ra đời sau nhưng có nguyên lý hoạt động rất khác biệt và lợi ích vượt trội so với điều hòa nhiệt độ.

 

Quạt điều hòa chính là máy làm mát

Quạt điều hòa là một thiết bị làm mát bằng hơi nước giúp hạ nhiệt không khí bên ngoài vừa có khả năng lọc sạch không khí mà không lo tốn điện, bảo vệ sức khỏe và môi trường sống.

Thương hiệu quạt điều hòa đến từ nhiều nước, trong số đó máy làm mát cao cấp Daikio, công nghệ Nhật Bản đã chinh phục được niềm tin của hầu hết khách hàng bởi chất lượng và giá thành hợp lý.

 

Quạt điều hòa là một tên gọi khác của Máy làm mát

 

Quạt điều hòa (Máy làm mát) có nguyên lý hoạt động dựa vào hiện tượng bay hơi nước để làm mát không khí. Nhờ động cơ quạt hút khí nóng bên ngoài và hơi nước di chuyển qua tấm làm mát Cooling Pad hạ nhiệt độ xuống 25-28 độ C, không khí tự nhiên rất tốt cho sức khỏe.

Tấm làm mát Cooling Pad được làm từ sồi gỗ tự nhiên theo hình dạng tổ ong nên tăng diện tích tiếp xúc với hơi nước vừa có tốc độ bay hơi nhanh. Điều này không khí được làm mát nhiều hơn.

Các bộ phận chính cấu tạo nên thiết bị làm mát này là tấm tàm mát Cooling Pad, hệ thống bơm nước, quạt gió, tấm lưới lọc, motor, hệ thống điều khiển.

 

Quạt điều hòa (Máy làm mát) có những lợi ích gì?

Lựa chọn mua quạt điều hòa, chính là bạn đang được sử dụng “đứa con tinh thần của mẹ gió” và thiết bị này có những lợi ích sau:

 

Máy làm mát cao cấp Daikio phù hợp mới mọi không gian

 

- Tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ lên đến 90% và giá thành vừa phải, chỉ với 2.950.000VNĐ bạn đã có thể mua một chiếc cho gia đình.

- Máy làm mát cao cấp Daikio có tính năng ion âm giúp tiêu diệt các ion dương độc hại như khói, bụi, mùi hôi để đem làm bầu không khí trong lành cho người sử dụng.

- Nguyên lý hoạt động bằng hơi nước nhưng không phun sương gây ẩm ướt các đồ dùng, thiết bị trong nhà.

- Sử dụng quạt điều hòa được xem như là một liệu pháp cân bằng độ ẩm ở mức tốt nhất cho sức khỏe là 60 - 65% vừa cân bằng nhiệt độ không khí không gây mất nước, khô da, sốc nhiệt như điều hòa nhiệt độ.

- Hơn nữa, máy không gây độ ồn khó chịu nên giúp người sử dụng, nhất là trẻ nhỏ và người già ngủ ngon giấc, ngủ sâu hơn.

- Máy rất dễ dàng tháo lắp các bộ phận nên người sử dụng có thể tự vệ sinh, lau chùi thường xuyên mà không cần gọi thợ chuyên nghiệp đến.

Trên đây là những chia sẻvề thông tin tìm hiểu quạt điều hòa (máy làm mát) là gì?Nếu còn điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 63 60 98 để được giải đáp.


Written : hangdaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status