Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
NEWS
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Statistics
  • Visited : 7437746
  • Online : 196

Tin công ty

Lễ trao học bổng Trường ĐH Công Nghiệp TP. HCM

Thursday, 20/11/2014, 10:59 GMT+7

LỂ TRAO HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHIỆP TP. HCM

Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã từng nói: “ Một năm bắt đầu từ mùa xuân, một đời bắt đầu từ tuổi trẻ ” tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội là tương lai của đất nước chính vì vậy mà giáo dục được coi là quốc sách hàng đầu của Đất nước.

Chúng tôi, Công ty Cổ Phần Cơ Điện lạnh Đại Việt ngay từ ngày đầu thành lập đã ý thức được việc này với định hướng “ Thương hiệu vì cộng đồng ” phát triển vì cộng đồng có trách nhiệm với xã hội. Ngoài việc chăm lo đời sống, đào tạo chuyên môn  tay nghề cho nhân viên trong công ty mà chúng tôi còn phải có trách nhiệm với cộng đồng & xã hội.

Nằm chung trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực của đất nước & trong chuỗi chiến lược phát triển nguồn nhân lực của công ty trong suốt thời gian qua & trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ cùng tất cả các trường nghề tại TP.HCM kết hợp tạo điều kiện giúp đỡ, động viên các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thành tích học tập & đạo đức tốt có cơ hội học hỏi và phát triển trong tương lai.

Vào ngày 16 Tháng 11 năm 2014 Công ty Cổ Phần Cơ Điện lạnh Đại Việt cùng với Trường ĐH Công nghiệp Tp. HCM long trọng tổ chức lễ trao 10 suất học học bổng cho sinh viên khoa Công nghệ nhiệt lạnh của trường với hy vọng các em có điều kiện học hành & cố gắng rèn luyện để trở thành một công dân có ích cho xã hội, cho đất nước.

 Lễ Trao học bổng trường ĐH Công nghiệp TP.HCM 


Written : admindaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status