Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Thống kê truy cập
  • Lượt truy cập : 7471181
  • Đang online : 94

Giới thiệu chung

Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt  được thành lập vào năm 2002, bởi các thành viên là  những người đã sống, làm việc & học tập tại Liên Bang Nga trở về Việt Nam với lòng tự hào dân tộc với khát khao xây dựng thương hiệu Việt sánh tầm quốc tế. Sau gần 16 năm không ngừng đầu tư và phát triển Công Ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt đã trở thành một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực điều hòa không khí, làm mát tại Việt Nam & Khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

 

Sơ đồ hình thành phát triển công ty cp cơ điện lạnh đại việt máy làm mát

 Sơ đồ hình thành và phát triển Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt

 

Với giá trị theo đuổi “Thương hiệu vì Cộng Đồng”ngay từ buổi đầu thành lập, chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu phát triển áp dụng những công nghệ khoa học tiên tiến nhất để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đồng thời phải thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe người dùng. Vì thế Chúng tôi luôn tự hào về sản phẩm và dịch vụ mà Công Ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt mang lại cho xã hội vì sự phát triển của công ty luôn gắn kết với sự phát triển của cộng đồng, xã hội.

 

 Quy mô hoạt động Cơ Điện Lạnh Đại Việt máy làm mát Daikio Nakami

 

Với định hướng phát triển bền vững, mô hình kinh doanh chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang cung cấp các giải pháp về không khí với mong muốn mang lại bầu không khí trong lành nhất cho cộng đồng và xã hội.

Chúng tôi đang kinh doanh các dòng thương hiệu hàng đầu trên thị trường sau:

 

MÁY LÀM MÁT CAO CẤP DAIKIO MÁY LÀM MÁT  NAKAMI
Logo máy làm mát không khí cao cấp Daikio logo máy làm mát không khí Nakami
SẢN PHẨM CƠ KHÍ NGÀNH KHÔNG KHÍ TAKASA MÁY LẠNH DAIKIN
SẢN PHẨM CƠ KHÍ NGHÀNH KHÔNG KHÍ TAKASA MÁY LẠNH trung tâm DAIKIN

 

 

MÁY LÀM MÁT

Hiểu rõ nhu cầu làm mát là một phần không thể thiếu đối với cuộc sống của mỗi người. Chúng tôi là người đầu tiên phát triển máy làm mát tại thị trường Việt Nam Với thương hiệu máy làm mát Nakami và máy làm mát cao cấp Daikio của công ty thì đây chính là những giải pháp vượt bậc, cung cấp cho người dùng một bầu không khí trong lành mà hoàn toàn tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường. Máy làm mát được trang bị các tính nằng hiện đại như lọc sạch không khí, cân bằng ionizer bảo vệ sức khỏe người dùng.

Suốt 08 năm liền từ 2008 – 2016 máy làm mát Daikio & Nakami luôn là máy làm mát số 1 khu vực Châu Á Thái Bình Dương & giữ  65% thị phần tại Việt Nam.

Về công trình làm mát công nghiệp chúng tôi đang giữ 80% thị phần tại Việt Nam.

 

THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM & THÔNG GIÓ, XỬ LÝ KHÔNG KHÍ

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật hùng hậu, giàu kinh nghiệm Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt là đơn vị tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm cho hàng ngàn công trình, dự án mang tầm quốc gia và quốc tế trên khắp lãnh thổ Việt Nam và khu vực.

Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực không khí bao gồm, làm mát, làm lạnh, khử mùi, lọc không khí, tạo áp cầu thang, thông gió tầng hầm, cấp gió tươi, hút khí thải.

 

SẢN XUẤT CƠ KHÍ

Với nhà máy cơ khí tại khu công nghiệp Tân Bình, TP HCM chúng tôi đã & đang sản xuất, ống gió, miệng gió, máng cáp, tủ điện phục vụ cho nghành không khí & chiếm 30% thị phần khu vực Miền Nam Việt Nam

 

ĐẾN VỚI ĐẠI VIỆT LÀ ĐẾN VỚI CHUYÊN GIA VỀ KHÔNG KHÍ

 

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Đại Việt

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT

VĂN PHÒNG - NHÀ MÁY

Địa chỉ                   : Lô II-6, Cụm 4, Đường CN13, Nhóm CN II, Khu công nghiệp Tân Bình, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, HCM

Tổng đài                : 1900 63 60 98 (1,000 vnđ/phút) - Bảo hành: 1800 6080 (Gọi miễn phí) - Fax: +84 8 38 42 66 68

Email                     info@tapdoandaiviet.com.vn

Website                  : www.tapdoandaiviet.com.vn

Địa chỉ giấy phép kinh doanh : 14 Ngô Bệ, Phường 13, Quận Tân Bình, TP HCM, VN

Điện thoại              : 1900 63 60 98 - Fax: +84 8 38 42 66 68       

 

>> Tải Hồ Sơ Năng Lực Về Máy làm mát Nakami

 

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT

Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status