Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Thống kê truy cập
  • Lượt truy cập : 7283867
  • Đang online : 121

Sứ mệnh và Triết lý công ty

TRIẾT LÝ KINH DOANH:

 

Triết lý kinh doanh của cty cp cơ điện lạnh đại việt máy làm mát

Triết lý kinh doanh của Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt

 

1.      Chính trực:

Với quan điểm của chúng tôi cho dù xã hội phát triển tới đâu thì yếu tố chính trực vẫn là yếu tố quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp & từng thành viên trong công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt chúng tôi luôn theo đuổi giá trị này

2.      Tận tình, trách nhiệm

Dù là thương hiệu lớn, hay thương hiệu nhỏ, dù là chức vụ nào, dù trong hoàn cảnh nào với tất cả mọi người chúng tôi luôn tận tình, chu đáo

Phải luôn luôn có trách nhiệm tới cùng với hành động & việc làm của mình cho dù là việc nhỏ nhất.

3.      Dẫn đầu

Quan điểm của chúng tôi không làm thì thôi đã làm là phải dẫn đầu, dẫn đầu về mọi mặt từ lòng tin của người tiêu dùng, chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, thương hiệu, doanh số, thị trường.

4.      Sáng tạo, đổi mới

Với chúng tôi sáng tạo & đổi mới là yếu tố sống còn một doanh nghiệp phải luôn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để đổi mới hoàn thiện bản thân để phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

5.      Giá trị thực:

Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt là doanh nghiệp phát triển với tiêu trí “Thương hiệu vì cộng đồng” chúng tôi cam kết sản phẩm thực, chất lượng thực, giá trị thực.

6.      Bản sắc

Một công ty phải có bản sắc để tạo ra một một sản phẩm có cốt cách, có linh hồn. Sản phẩm của chúng tôi không phải là vật vô chi vô giác mà  là một vật thể sống có cốt cách, có linh hồn, người dùng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn tự hào về sản phẩm và người làm ra sản phẩm đó.

 

SỨ MỆNH:

 

1.      Toàn thể cán bộ nhân viên chúng tôi không ngừng nổ lực để xây dựng một “Thương hiệu vì cộng đồng”, cung cấp những sản phẩm tốt cho sức khỏe và thận thiện bảo vệ môi trường.

2.      Xây dựng đất nước, Nâng tầm dân tộc Việt trên trường quốc tế (xứng đáng với cái tên Đại Việt một nước Việt lớn mạnh)

 

ĐẾN VỚI ĐẠI VIỆT LÀ ĐẾN VỚI CHUYÊN GIA VỀ KHÔNG KHÍ

 

  • Đại Việt luôn đi đầu trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
  • Cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt cho sức khỏe con người, bảo vệ môi trường sống.
  • Thỏa mãn tất cả các nhu cầu của khách hàng với thái độ, chất lượng  phục vụ tốt nhất
  • Phát triển cùng cộng đồng, có trách nhiệm với xã hội.

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN ĐẠI VIỆT

Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status