Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
TIN TỨC NỔI BẬT
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Thống kê truy cập
  • Lượt truy cập : 7283802
  • Đang online : 100

Kiến thức về máy làm mát

8 Chức năng nổi bật về máy làm mát

Thứ ba, 04/03/2014, 13:24 GMT+7

Máy làm mát

MÁY LÀM MÁT là 1 loại máy làm mát  thông minh được kết hợp giữa năng lượng của nước và không khí một cách khoa học từ các hiện tượng thiên nhiên thu nhỏ. Với những tấm màng giấy mỏng (Tấm làm mát  colling Pad) không bị tan rã và không biến dạng trong nước, được kết dính với nhau - là diện tích mặt hồ nước được thu nhỏ và những tấm màng giấy mỏng được thiết kế thành những đường cong gợn sóng, nhằm mục đích tăng bề mặt tiếp xúc của nước và tạo khe hở để không khí đi qua, sẽ xảy ra quá trình trao đổi, bay hơi nước. MÁY LÀM MÁT mang lại hiệu quả cao nhất.

I.              GIỚI THIỆU TỔNG QUÁT VỀ MÁY LÀM MÁT

Máy làm mát làm giảm nhiệt độ theo cách hấp thụ hơi nóng trong không khí qua sự bay hơi nước. Theo mỗi chu kỳ, nước hấp thụ nhiệt sau khi bay hơi, và vùng diễn ra sự bay hơi ảnh hưởng đến hiệu quả của việc bay hơi. Khi khí nóng đi qua tấm màng giấy làm mát ( tấm màng giấy có vùng trao đổi nhiệt hơn gấp trăm lần so với diện tích của nó) hơi nóng sẽ được hấp  thu, vì thế làm giảm nhiệt độ.

II.            NÉT ĐẶC TRƯNG CỦA MÀNG GIẤY LÀM MÁT GỒM NHIỀU LỚP  TƯƠNG ĐỒNG CÓ SỚ VÀ GỢN SÓNG

máy làm mát keruilei

Phần chính của máy làm mát  tiết kiệm năng lượng và giữ sạch môi trường là tấm màng giấy làm mát gồm nhiều lớp tương đồng có sớ và gợn sóng có khả năng hấp thụ hơi nóng trong không khí. Khi không khí đi xuyên qua tấm màng giấy, không khí được lọc, làm mát và tạo ẩm. Những thuận lợi của nó là có khả năng trao đổi lớn, kết cấu chắc chắn và bền, cho dù nó tiếp xúc với nước trong thời gian dài và trong điều kiện sử dụng thông thường ta có thể sử dụng được 5 năm.

 

 

 

 

 

III.           NGUYÊN LÝ THÔNG GIÓ CỦA MÁY ĐHKK

Tính năng của máy làm mát Keruilai

Máy làm mát có thể được dùng trong môi trường lộ thiên hay ½ lộ thiên. Nó có thể trực tiếp thay đổi khí thiên nhiên thành khí mát. Đây là hệ thống làm mát hiệu quả nhất hiện nay và mang lại khí sạch, mát và trong lành cho tất cả các nhà xưởng. Khí trời bên ngoài có thể được chuyển đổi phần lớn và làm mát bởi máy KERUILAI sau khi đã được lọc sạch bụi và những chất bẩn khác. Máy này có thể cung cấp khí sạch với nồng độ oxy gia tăng, vì thế cải thiện được việc thông gió và chất lượng khí trong nhà xưởng…

IV.       TÍNH NĂNG CỦA MÁY LÀM MÁT

1. Máy làm mát làm mát,  tạo ẩm tốt nhất, nó phù hợp  cho làm mát xưởng dệt may, làm mát xưởng sản xuất cơ khí, làm mát  xưởng nhựa, làm mát  xưởng in, làm mát xưởng đóng gói, làm mát xưởng chế biến thực phẩm, làm mát xưởng gạch, làm mát quán café, làm mát cho trồng trọt chăn nuôi, làm mát nhà hàng, làm mát rạp chiếu phim…


2. MÁY LÀM MÁT giúp giảm chi phí tối đa chỉ cần một phần ba chi phí làm mát bằng phương pháp dùng máy nén lạnh thông thường.

3. MÁY LÀM MÁT tiết kiệm điện. Trong cùng một diện tích mát thì MÁY LÀM MÁT chỉ chi phí bằng ¼ điện năng so với máy nén lạnh thông thường.

4. MÁY LÀM MÁT tiết kiệm nước. Với 1 kg nước bay hơi sẽ tạo ra hiệu quả lạnh ngang với 7 kg nước đá, làm hạ nhiệt nhanh tức thì 4-6 độ C so với thông thường.


5. MÁY LÀM MÁT khi hoạt động độ ồn không quá 75dB. Cánh quạt có kiểu dáng hướng trục & ly tâm, cánh lớn, thổi mạnh, đẩy xa.


6. MÁY LÀM MÁT còn là hệ thống thông gió, luôn cung cấp một luồng khí tươi, sạch, mát lạnh, giàu oxy và tạo sự sảng khoái, hưng phấn cho người làm việc, loại bỏ những sai sót. trong quá trình lao động sản xuất, tạo sự chênh áp giữa môi trường trong và ngoài xưởng.


7. MÁY LÀM MÁT luôn luôn là người bạn đồng hành đắc lực của các doanh nhân trong mọi lĩnh vực nhằm cùng phát triển vì mục tiêu doanh nhân giàu, đất nước mạnh!


8. MÁY LÀM MÁT là nhà vô địch về làm lạnh, tạo ẩm mà không dùng gas Freon, bảo vệ tốt môi trường, tầng Ozon và tiết kiệm chi phí đầu tư.


Người viết : admindaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status