Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
TIN TỨC NỔI BẬT
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Thống kê truy cập
  • Lượt truy cập : 7440080
  • Đang online : 445

Kiến thức về máy làm mát

Tại sao nên mua máy làm mát không khí cho quán cà phê, nhà hàng?

Thứ bảy, 10/06/2017, 11:23 GMT+7

Máy làm mát không khí là thiết bị được nhiều chủ quán cà phê lựa chọn cho mọi không gian bởi hiệu quả làm mát được như mong muốn vừa tiết kiệm được 90%.

 

Kinh doanh quán cà phê nên mua máy làm mát không khí

Từ trước, hầu hết các quán cà phê với quy mô lớn hay nhỏ, không gian mở hay kín đều không thể thiếu hệ thống làm mát không khí từ điều hòa nhiệt độ nhưng chúng tiêu thụ một lượng điện năng rất lớn, khiến chủ kinh doanh không khỏi nhức đầu mỗi khi nhận được hóa đơn tiền điện.

Nhiều người kinh doanh thường than vãn “lời không thấy, chỉ thấy hóa đơn tiền điện cao ngất ngưởng”. Tình trạng kéo dài, tiền lời không đủ chi trả tiền điện nhiều quán phải đóng cửa hoạt động.

Tuy nhiên, từ khi máy làm mát không khí ra đời được xem là giải pháp cứu cánh cho nhiều quán cà phê vừa đem lại lợi nhuận bởi những lý do dưới đây:

 

Sử dụng máy làm mát cao cấp Daikio sẽ tiết kiệm tối đa chi phí

 

- Lượng tiêu thụ điện năng chỉ tốn 10% so với điều hòa nhiệt độ, nghĩa là chủ quán đã tiết kiệm được khoảng 90% tiền điện so với lúc trước.

- Máy dựa hoạt động dựa trên nguyên lý bay hơi nước tự nhiên hạ nhiệt độ không khí xuống 25 – 28 độ C mà không phun các hạt sương li ti từ hệ thống phun sương nên không gây ẩm ướt các thiết bị điện tử, đồ nội thất.

Khi muốn làm không khí lạnh hơn, chủ quán có thể cho thêm đá lạnh vào bình chứa nước. Bình chứa nước của dòng sản phẩm máy làm mát thương mại Daikio có sức chứa lớn, từ 30 – 60 lít.

- Máy không sử dụng gas lạnh, CFC độc hại để hoạt động nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng, khách hàng đến quán được hưởng làn gió mát tự nhiên.

- Chi phí đầu tư cũng chỉ bằng một nửa so với việc trang bị một hệ thống điều hòa nhiệt độ trong không gian quán rộng hay nhỏ.

Đặc biệt, máy làm mát không khí Daikio có thể sử dụng trong không gian mở, bán mở, kín nên phù hợp cho mọi thiết kế quán cà phê. Nếu trong không gian kín, giảm bớt số lượng máy điều hòa, thêm máy làm mát sẽ đem đến hiệu quả làm mát tốt hơn.

Việc lau chùi và bão dưỡng máy dễ làm nên có thể tự làm tại nhà mà không phải mất chi phí gọi thợ.

 

Các mẫu máy làm mát không khí thích hợp cho không gian quán cà phê

Máy làm mát không khí Daikio có nhiều mẫu mã, kiểu dáng để mọi đối tượng khách hàng dễ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với không gian quán.

 

Daikio có rất nhiều mẫu mã phù hợp với diện tích và nhu cầu sử dụng

 

Về dòng sản phẩm máy làm mát thương mại sử dụng cho quán cà phê, sảnh nhà hàng, hội nghị…có nhiều loại với lưu lượng gió từ 5000m³/h đến 10.000 m³/h phù hợp với diện tích làm mát từ 30m²-60 m².

Dưới đây là các dòng sản phẩm máy làm mát không khí thương mại Daikio:

Máy làm mát cao cấp Daikio DK-5000A

Máy làm mát cao cấp Daikio DK-5000B

Máy làm mát cao cấp Daikio DK-5000C

Máy làm mát cao cấp Daikio DK-5000D

Máy làm mát cao cấp Daikio DK-6000A

Máy làm mát cao cấp Daikio DK-7000A

Máy làm mát cao cấp Daikio DK-9000A

Máy làm mát cao cấp Daikio DK-10000A

Khách hàng tham khảo thông số kỹ thuật vui lòng nhấn chuột vào tên máy để biết thêm chi tiết.

 

Trên đây là những chia sẻ về vấn để tại sao nên mua máy làm mát không khí cho quán cà phê. Nếu còn thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 63 60 98 để được nhân viên tư vấn thêm.


Người viết : Admin daiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status