Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
TIN TỨC NỔI BẬT
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Thống kê truy cập
  • Lượt truy cập : 6773479
  • Đang online : 230

Kiến thức về máy làm mát

Có nên mua máy làm mát cho shop thời trang?

Thứ tư, 04/10/2017, 15:57 GMT+7

Dùng máy điều hòa nhiệt độ cho shop thời trang, khách mở cửa nhiều lần cũng là nguyên nhân gây tốn điện năng tiêu thụ. Còn với máy làm mát thích hợp cho mọi không gian mở, bán mở, kín mà không ảnh hưởng đến điện năng tiêu thụ thì có nên mua dùng?

 

Nỗi khổ của các chủ shop thời trang

Thực tế, nhiều chủ cửa hàng thời trang không khỏi “nóng mặt” khi cuối tháng cầm hóa đơn tiền điện. Bởi tiền lãi không đủ để trả chi phí này. Nguyên nhân phần lớn là do điều hòa nhiệt độ “ngốn” điện quá mức.

 

Cừa hàng thời trang sử dụng hệ thống điều hòa không khí

Shop thời trang không gian kín dùng điều hòa nhiệt độ tiêu thụ điện năng rất lớn

 

Thời tiết ngày càng nóng nực, nhất là vào mùa hè thì phải bật điều hòa trong suốt thời gian mở cửa. Bên cạnh đó, khách hàng ghé shop mở cửa ra vào nhiều lần, lượng hơi lạnh bên trong bay ra bên ngoài khá lớn nên điều hòa phải liên tục hoạt động tạo ra lượng không khí lạnh mới. Hay khi điều chỉnh nhiệt độ xuống dưới mức 26 độ C cũng là lý do điện năng tiêu thụ tăng lên “vùn vụt”…

Có nhiều cửa hàng, doanh thu thấp, bán được bao nhiều đổ vào hóa đơn tiền điện nên đứng trước nguy cơ đóng tiệm.

Ngoài ra, việc dùng điều hòa có thể hạ nhiệt độ nhưng lại giảm độ ẩm xuống thấp 47-52%. Tình trạng này kéo dài là nguyên nhân gây nên tình trạng ẩm mốc hàng hóa.

Vì vậy, với những người kinh doanh thời trang, họ vẫn luôn trăn trở có giải pháp nào làm mát vừa giúp tiết kiệm điện năng vừa làm mát hiệu quả?

 

Lý do nên dùng máy làm mát cho shop thời trang

Cửa hàng thời trang  thường là nơi có lượng nhiệt lớn do từ nhiệt độ cơ thể, mồ hôi, máy ủi, mùi hàng hóa…làm cho không gian này trở nên nóng hơn, không khí tù túng. Dưới đây là một sản phẩm máy làm mát rất thích hợp cho shop thời trang khắc phục được những nhược điểm của điều hòa nhiệt độ.

 

Máy làm mát không khí cao cấp Daikio tại cửa hàng thời trang

Máy làm mát cao cấp Daikio trong một cửa hàng thời trang quần áo

 

Máy làm mát cao cấp Daikio, sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản ra đời đem lại nhiều niềm vui cho chủ cửa hàng thời trang, cụ thể như:

Tiết kiệm nhiều chi phí

Máy tiết kiệm 90% điện năng tiêu thụ, 85% chi phí đầu tư, nhiên liệu làm mát không khí là nước tự nhiên rất rẻ so với điều hòa nhiệt độ.

Nhiệt độ và độ ẩm an toàn

Máy làm mát không khí ở mức 26-28 độ C rất phù hợp với cơ thể, khách hàng thử đồ trong không gian này khi ra bên ngoài sẽ không bị sốc nhiệt.

Còn về độ ẩm được cân bằng 55-65% và không phun sương li ti nên không gây ẩm ướt đến hàng hóa, thiết bị điện tử xung quanh.

Bầu không khí sạch sẽ

Với tính năng lọc sạch không khí đem lại một bầu không khí tươi mát, sạch sẽ nhờ tấm lưới lọc thiết kế thông minh căng lọc những hạt bụi li ti. Bên cạnh đó, tấm làm mát Cooling Pad lọc sạch những hạt bụi còn lại và chống sự đeo bám của nấm mốc, rong rêu, vi khuẩn.

Máy dùng thích hợp cho mọi không gian

Máy làm mát dùng cho không gian mở, bán mở, kín.

Nếu cửa hàng bạn là không gian mở, bán mở thì chỉ cần dùng máy làm mát.

Còn cửa hàng không gian kín đã có điều hòa, bạn lắp thêm một máy làm mát dùng kết hợp song song hoặc mở điều hòa 2-3 tiếng rồi mới mở máy làm mát.

Trên đây là những chia sẻ về thông tin có nên mua máy làm mát cho shop thời trang? Nếu còn điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 1900 63 60 98 để được tư vấn.


Người viết : admindaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status