Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
TIN TỨC NỔI BẬT
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Thống kê truy cập
  • Lượt truy cập : 6776985
  • Đang online : 149

Kiến thức về máy làm mát

Có nên mua máy làm mát thay thế các thiết bị làm mát khác không?

Thứ sáu, 03/11/2017, 14:06 GMT+7

Sự xuất hiện thêm sản phẩm máy làm mát trên thị trường thiết bị làm mát khiến người tiêu dùng đứng trước nhiều lựa chọn. Có nên mua máy làm mát thay thế các thiết bị làm mát khác không là băn khoăn của nhiều người tiêu dùng hiện nay. 

 

Máy làm mát là gì?

Máy làm mát là gì? Có nên mua máy làm mát cao cấp Daikio không? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có lựa chọn sáng suốt.

Máy làm mát là sản phẩm hoạt động theo nguyên lý tự nhiên, dựa vào hiện tượng bay hơi. Nhiệt độ của nước sẽ làm mát không khí nhờ sự trao đổi nhiệt giữa không khí nóng bên ngoài và nước diễn ra tại tấm làm mát Cooling Pad. Quá trình này đem đến bầu không khí có nhiệt độ tại cửa gió là 26-28 độ C. Không khí được phân bố đồng đều khắp mọi không gian. 

 

 Dòng sản phẩm máy làm mát cao cấp Daikio

Có nên mua máy làm mát hạ nhiệt cho mùa hè? 

 

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy làm mát đến từ nhiều nước khác nhau nhưng sản phẩm của Daikio, sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản là dòng sản phẩm cao cấp đem lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

Máy làm mát cao cấp Daikio đã khắc phục được nhiều yếu điểm của quạt điện truyền thống, quạt phun sương, điều hòa nhiệt độ.

 

 

Tính năng vượt trội của máy làm mát cao cấp Daikio

Có nên mua máy làm mát cao cấp Daikio? Máy làm mát cao cấp Daikio là sản phẩm giữ thị phần lớn nhất tại Việt Nam, bởi sản phẩm thực sự cho người dùng hưởng thụ một bầu không khí trong lành đúng nghĩa và có nhiều tính năng thông minh, tiện lợi.

 

 Các tính năng nổi bật của máy làm mát cao cấp Daikio

Máy làm mát cao cấp Daikio luôn nổi trội về các tính năng thông minh 

 

Không khí tươi mát tốt cho sức khỏe

Làn gió mà máy làm mát cao cấp Daikio đem đến được người tiêu dùng đánh giá mát tự nhiên, giống như bạn đang đứng bên một con sông hay một dòng suối có làn gió thổi qua.

Nhiệt độ tại cửa gió là 26-28 độ C và độ ẩm không khí được cân bằng ở mức 55-60% nên không gây sốc nhiệt, các bệnh về đường hô hấp.

Trong khí đó sử dụng điều hòa nhiệt độ thường gây cảm giác khó chịu như cổ họng khô rát, cơ thể mệt mỏi vì mất nước. Với những người già và trẻ nhỏ, sức đề kháng yếu khi dùng điều hòa dễ bị các bệnh liên quan đến hô hấp và viêm phổi.

Hay quạt điện truyền thống thì chỉ tạo gió mà không giảm nhiệt độ nên không khí vẫn nóng nực.

 

Làm mát nhanh chóng

Máy làm mát không tốn nhiều thời gian để khởi động như máy điều hòa, chỉ sau vài phút căn phòng của bạn sẽ tràn đầy luồng không khí tươi mát.

Có một điều đặc biệt ở sản phẩm này là khi bạn muốn không khí lạnh sâu thêm chỉ cần cho đá lạnh vào bình chứa nước thì không khí mát sâu hơn.

 

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối đa 90%

Một ưu điểm nổi trội của máy làm mát là tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

VD: máy làm mát cao cấp Daikio DK-800A, với công suất motor 100W, sử dụng 10h/ngày thì tốn 1kWh (số điện). Giá điện hiện nay 1 số điện khoảng 2000VNĐ. Vậy một ngày dùng 10h thì chỉ mất 2000VNĐ.

Trong khi đó máy điều hòa 1 ngựa thường có công suất là 750W, sử dụng 10h/ngày thì tốn 7,5kWh. Vì vậy, với giá điện khoảng 2000VNĐ dùng 10h thì tốn 15.000VNĐ.

 

Không phun sương

Máy làm mát dựa vào nguyên lý bốc hơi nước nhưng lại không phun sương li ti nên không gây ẩm ướt đến thiết bị điện tử, nội thất trong nhà đảm bảo độ an toàn cho nhà bạn.

Trong khí đó quạt phun sương, thổi nước ở dạng sương vào không khí đang khô nóng. Dùng nhiều và liên tục sẽ tích tụ các hạt sương gây ẩm ướt các thiết bị nội thất xung quanh, độ ẩm trong phòng tăng tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn nấm mốc sinh sôi.

Những hạt sương này trước khi bay hơi hết có thể bám trên quần áo, chăn ga gối đệm hay len lỏi vào bảng mạch thiết bị điện tử và gây ẩm mốc, chập, hỏng.

 

Tính năng ion âm có lợi cho sức khỏe

Phần lớn các dòng máy làm mát cao cấp Daikio, đều có chức năng ion âm có lợi cho sức khỏe. Các ion âm sẽ trung hòa các ion dương độc hại tồn tại trong không khí để đem lại bầu không khí trong lành.

Đặc biệt, trong nhà, có nguồn ion âm nhiều thì nhận được nguồn năng lượng và vitamin trong không khí nên giúp cân bằng tinh thần, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi.

 

Thân thiện với môi trường

Sản phẩm dùng nước tự nhiên để làm mát không khí nên không gây ô nhiễm môi trường. Đây là cách mà sản phẩm đồng hành cùng con người bảo vệ môi trường, không gây hại đến tầng Ozone.

Từ những thông tin trên, hy vọng bạn đã trả lời được câu hỏi có nên mua máy làm mát thay thế các thiết bị làm mát khác không?

Nếu còn điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 1900 63 60 98 để được giải đáp.


Người viết : Admindaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status