Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
TIN TỨC NỔI BẬT
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Thống kê truy cập
  • Lượt truy cập : 6773433
  • Đang online : 195

Tin công ty

Công ty Đại Việt xin lỗi khách hàng vì không cung cấp đủ máy làm mát

Thứ ba, 13/06/2017, 13:41 GMT+7

CÔNG TY CỔ PHẨN CƠ ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT

 

THƯ XIN LỖI

Về việc: Không cung cấp đủ sản phẩm máy làm mát cao cấp Daikio cho mùa nóng

 

Kính gửi:  Quý người tiêu dùng, Quý nhà phân phối và Quý đại lý trên thị trường Việt Nam.

 

Trước hết, tôi xin thay mặt Việt Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt gửi đến hàng triệu người tiêu dùng, quý nhà phân phối, quý đại lý lời xin lỗi chân thành nhất vì sự cố không cung cấp đủ máy làm mát cao cấp Daikio cho thị trường.

Mặc dù, Đại Việt đã tính toán trước nhu cầu của thị trường, cũng như nỗ lực tăng cường nhân lực sản xuất với 2 nhà máy, 4 tổng kho...Số lượng sản phẩm được sản xuất và dự trữ tăng gấp 5 lần so với cùng kỳ năm 2016 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhưng tiếc rằng sản phẩm vẫn không đủ cung ứng. Số lượng tiêu thụ đã vượt xa dự kiến của chúng tôi khiến khách hàng phải chờ đợi.

 

Thưa toàn thể Quý Khách hàng!

Đại Việt khởi đầu từ 1 công ty chuyên về lĩnh vực thi công, lắp đặt điều hòa không khí trung tâm, cũng như sản xuất vật tư cho ngành lạnh tại thị trường miền nam cách đây 16 năm. Chúng tôi luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu và nỗ lực phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Năm 2008, chúng tôi đưa máy làm mát công nghiệp Nakami vào thị trường Việt Nam và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Nhận thấy tiềm năng và nhu cầu quá lớn của thị trường, năm 2010, chúng tôi tiếp tục cho ra đời máy làm mát dân dụng và thương mại Nakami – giải pháp tối ưu cho không gian mở.

Một lần nữa, nhờ vào tôn chỉ lấy chất lượng và chữ “tín” với khách hàng lên hàng đầu, cùng với niềm tin và thiện cảm của người tiêu dùng, chúng tôi tăng trưởng nhanh chóng và đều đặn mỗi năm. Dựa trên nền tảng công nghệ làm mát được đối tác chuyển giao, chúng tôi đã tập trung thử nghiệm và phát triển sản phẩm máy làm mát cao cấp Daikio, theo đúng tiêu chuẩn Nhật Bản để giới thiệu đến thị trường Việt Nam.

Chúng tôi rất vui mừng khi máy làm mát cao cấp Daikio đã được người tiêu dùng đón nhận và cho những góp ý, hỗ trợ nhiệt tình. Điều này đã truyền cảm hứng, động lực cho chúng tôi tiếp tục tạo ra những sản phẩm mang giá trị đích thực “Tốt vì chất lượng,đẹp vì mẫu mã, an toàn cho sức khỏe và môi trường”. Hàng triệu khách hàng trong đó có chính gia đình, người thân, bạn bè...chúng tôi đang sử dụng sản phẩm này mỗi ngày. Chúng tôi lấy tiêu chí không bao giờ sản xuất những thứ mà chính những người thân của mình không thể sử dụng. Nhờ đó, máy làm mát cao cấp Daikio đã và đang được chào đón nhiệt tình không chỉ ở thị trường Việt Nam, mà còn ở thị trường quốc tế.

Khi sản phẩm và thương hiệu đã giành được sự tin yêu từ người tiêu dùng, chúng tôi không dám ngủ quên trên chiến thắng mà luôn tư duy tìm tòi và lắng nghe để tiếp tục phát triển sản phẩm theo tiêu chuẩn chuẩn mực nhất.

Chính vì vậy, hiện các tiêu chuẩn thông số kỹ thuật của máy làm mát cao cấp Daikio đã được sử dụng làm quy chuẩn mẫu về chất lượng và tiêu chuẩn cho các hãng máy làm mát khác trên thị trườngViệt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Phát huy thành tích đó, chúng tôi sẽ tiếp tục ưu tiên nghiên cứu và phát triển máy làm mát cao cấp Daikio thành sản phẩm lý tưởng nhất cho mùa nóng với các chức năng làm mát, lọc không khí, cân bằng ION, cân bằng độ ẩm, giảm được nhiệt độ xuống thấp hơn nữa so với các sản phẩm hiện tại trên thị trường… Ngoài ra, chúng tôi sẽ thử nghiệm tích hợp thêm nhiều chức năng hữu ích nữa để Daikio luôn là người bạn đồng hành đáng tin và không thể thiếu của mỗi gia đình trong cuộc chiến chống nắng nóng.

Một lần nữa, tôi muốn bày tỏ lòng cám ơn sâu sắc tới Quý Khách hàng, Nhà phân phối, đại lý vì đã hết lòng tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng là người bạn đồng hành tốt nhất trên những chặng đường tiếp theo.

Xin chân thành cảm ơn!

 

THAY MẶT TOÀN THỂ CÔNG TY

Tổng giám đốc

 

 

 

NGÔ XUÂN MẠNH


Người viết : Admin daiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status