Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
TIN TỨC NỔI BẬT
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Thống kê truy cập
  • Lượt truy cập : 6918696
  • Đang online : 93

Giải thưởng - Chứng nhận

ĐẠI VIỆT HÂN HẠNH NHẬN CHỨNG CHỈ ISO 9001 – 2008

Thứ tư, 23/09/2015, 10:59 GMT+7

              Với định hướng phát triển bền vững và mang lại giá trị chân thật nhất cho khách hàng trong từng sản phẩm dịch vụ, Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt đã tìm ra một lối đi riêng giữa bối cảnh nên kinh tế Việt Nam và toàn cầu đang có nhiều biến động.

             Trong xu thế hiện nay, hầu hết các nhà đầu tư đều thắt chặt tài chính hoặc chọn đầu tư ngắn hạn, buôn bán theo thời vụ,… thì Đại Việt đã mạnh dạn chọn cho mình hướng đi lâu dài, đó là chú trọng phát triển yếu tố con người và đầu tư máy móc hiện đại. Tiếp đến là sự thay đổi về quy trình quản lý, nâng cấp nhà xưởng, trang thiết bị và không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm.

             Sau chặng đường gần 14 năm kiên định trong ngành, Đại Việt đã trở thành nhà cung cấp giải pháp toàn diện về điều hoà không khí, và một trong những thành công lớn nhất chính là đại diện phân phối độc quyền thương hiệu Máy làm mát Nakami tại Việt Nam với hệ thống bán hàng, trạm bảo hành "phủ sóng" khắp cả nước.

             Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, đầu tháng 9/2015, Công Ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt đã hân hạnh được Viện Nghiên Cứu Phát Triển Tiêu Chuẩn Chất Lượng - ISSQ chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 với chính sách chất lượng: “Hiệu quả của sản phẩm, dịch vụ chu đáo cùng với sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong mọi hoạt động của Đại Việt”.

Đại Việt nhận chứng chỉ ISO 9001-2008    

 Chứng chỉ ISO 9001:2008 (tiếng Anh) đã được ISSQ cấp vào ngày 15/9

Đại Việt nhận chứng chỉ ISO 9001-2008

Chứng chỉ ISO 9001:2008 (Tiếng Vit) đã được ISSQ cấp vào ngày 15/9

 

Tiêu chuẩn ISO có ý nghĩa như thế nào với Đại Việt?

            ISO là bộ tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (International Organisation for Standardisation) ban hành. Trong đó, ISO 9001:2008 là phiên bản phát triển mới nhất. Việc áp dụng ISO 9001 vào Đại Việt đã tạo được cách làm việc khoa học, tạo ra sự nhất quán trong công việc, chuẩn hóa các quy trình hoạt động, loại bỏ được nhiều thủ tục không cần thiết, rút ngắn thời gian và giảm chi phí phát sinh do xảy ra những sai lỗi hoặc sai sót trong công việc, đồng thời làm cho năng lực trách nhiệm cũng như ý thức của cán bộ công nhân viên nâng lên rõ rệt. Đạt được chứng nhận ISO 9001có nghĩa là Đại Việt chứng minh được rằng đã triển khai hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả và thỏa mãn mọi yêu cầu của tiêu chuẩn này.

Sự kiện được cấp chứng chỉ ISO vừa qua đã phần nào thể hiện được sự quyết tâm của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty trên con đường xây dựng nên Đại Việt vững mạnh và tạo dựng được lòng tin lâu dài đối với khách hàng.

Không những thế, cũng trong năm 2015, Đại Việt còn được Hệ thống quản lý chất lượng AQA của Hoa Kỳ, Hội sở hữu trí tuệ TP.HCM, Tạp chí doanh nghiệp & đầu tư đánh giá và chứng nhận là Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm năm 2015

 đại việt thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2015

   Đại Việt thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2015

              Đây là thành quả cho sự cố gắng lỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty & sự tin yêu của khách hàng và là động lực cho chúng tôi cố gắng hơn nữa để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.


Người viết : Bientap


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status