Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
TIN TỨC NỔI BẬT
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Thống kê truy cập
  • Lượt truy cập : 6767484
  • Đang online : 165

Tin công ty

Đại Việt đồng hành cùng dự án nhân ái Thắp sáng mặt trời - Cõng điện lên bản của Miss World Việt Nam 2017 Đỗ Mỹ Linh

Thứ tư, 18/10/2017, 17:53 GMT+7

Sáng ngày 18/10, công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt được vinh danh là đơn vị đồng hành cùng dự án nhân ái "Thắp sáng mặt trời - Cõng điện lên bản" của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trình lên ban tổ chức cuộc thi Miss World 2017 tại buổi họp báo do công ty TNHH quảng cáo thương mại Sen Vàng tổ chức. Đồng thời đây cũng là buổi gặp gỡ và giao lưu hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với truyền thông và báo đài trước ngày tham dự cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh.  

 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tặng hoa cho bà Ngô Lan Chi, GĐ Phát triển Thương hiệu và Chiến lược Marketing Đại Việt và một số đơn vị khác

Có mặt tại buổi họp báo, bà Ngô Lan Chi, Giám đốc Phát triển Thương hiệu và Chiến lược Marketing Đại Việt chia sẻ: “Khi lựa chọn mang tên thương hiệu vì cộng đồng, điều chúng tôi trăn trở nhất là có thể làm gì có ích cộng đồng để đúng với tiêu chí đã đặt ra. Mang cho mọi người điều họ thiếu, chứ không chỉ đơn thuần là cái chúng ta có. Và dự án “Thắp sáng mặt trời - Cõng điện lên bản” lần này đã phần nào thỏa mãn được mong muốn của chúng tôi. Mặc dù đường đi hiểm trở, lại gặp phải mưa bão và trận lũ lịch sử nhưng chúng ta đã hoàn thành dự án đúng tiến độ, thắp sáng một tọa độ tổ quốc”.

“Với bản thân tôi và Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt thì Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính là đại diện xứng đáng và hoàn hảo. Bởi ở cô có sự hội tụ đủ đầy đủ vẻ đẹp của ngoại hình, trí tuệ, và đặc biệt là ở tấm lòng nhân ái luôn hướng tới cộng đồng. Chính vì lẽ đó, chúng tôi rất ủng hộ sự lựa chọn của Sen Vàng Entertaiment và rất trân trọng đồng hành cùng Đỗ Mỹ Linh trên con đường “mang chuông đi đánh xứ người” ở Miss World 2017 lần này”, bà Ngô Lan Chi chia sẻ thêm.

 

Bà Ngô Lan Chi - Giám đốc Phát triển thương hiệu và Chiến lược Marketing

Bà Ngô Lan Chi, Giám đốc Phát triển thương hiệu và Chiến lược Marketing Đại Việt phát biểu tại buổi họp báo

 

Sau khi được hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ trực tiếp về hoạt động này, công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt thấy hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của bà con vùng cao nên đã quyết định tài trợ toàn bộ chi phí thực hiện và hơn 50 phần quà tặng cho bàn con nơi đây. Hoạt động nhân ái lần nàyMỹ Linh tiếp tục theo đuổi và phát triển dự án với mong muốn truyền tải thông điệp với ý nghĩa “Trở về – lan tỏa – chia sẻ”.

Phần thi Hoa hậu Nhân ái của Mỹ Linh trình lên ban tổ chức quốc tế là hoạt động từ thiện “Thắp sáng mặt trời - Cõng điện lên bản”. Theo đó, cô cùng ekip, nhà tài trợ công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt đã mang điện thắp sáng cho 50 hộ gia đình, thực hiện tuyến đường có đèn nối từ đầu thôn đến cuối thôn và mang sóng tivi lần đầu về bản cho thôn Cu Vai, xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái.

Cuộc thi Miss World luôn đánh giá cao các tiêu chí như thí sinh có những đóng góp cho cộng đồng, có sức ảnh hưởng với xã hội. Mỗi thí sinh tham dự đều phải trình lên ban tổ chức hoạt động cộng đồng tại đất nước của mình.

Trong quá trình thực hiện dự án từ ngày 9-12/10, cô và nhà tài trợ công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt gặp không ít khó khăn do mưa lũ lớn nhưng trên hết, với tinh thần nhiệt huyết mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, đoàn đã hoàn thành xuất sắc dự án của mình.

Được biết, đêm chung kết Miss World 2017 diễn ra vào ngày 18/11 tại Tam Á, Hải Nam, Trung Quốc.

Cùng điểm qua một số hình ảnh nổi bật tại buổi họp báo:

 

Bà Ngô Lan Chi và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

 

Đối tác Sen Vàng cùng với bà Ngô Lan Chi chụp hình cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Bà Ngô Lan Chi chụp hình lưu niệm với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và đại diện công ty Sen Vàng

 

Bà Ngô Lan Chi chụp hình kỷ niệm cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng Bà Ngô Lan Chi trong khán phòng Miss World 2017

 

Đội ngũ Marketing của Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt chụp hình kỷ niệm với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Các anh chị cán bộ, nhân viên công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

 

Team Marketing Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt chụp hình kỷ niệm

 

Toàn bộ MC, Ban Tổ Chức, Hoa Hậu, Nhà Đồng Hành chụp ảnh kỷ niệm tại Miss World 2017


Người viết : admindaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status