Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
TIN TỨC NỔI BẬT
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Thống kê truy cập
  • Lượt truy cập : 6773557
  • Đang online : 297

Tin đấu - trúng thầu

Đại Việt tiếp tục trúng thầu lắp đặt hệ thống điều hòa không khí cho ĐH HUTECH

Thứ sáu, 18/08/2017, 16:56 GMT+7

Tháng 6, ông Trần Đình Huy, phó hiệu trưởng trường ĐH HUTECH quyết định ký hợp đồng lần thứ 2 về việc tiếp tục chọn công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt là nhà thầu cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí tầng 6.

Trước đó, vào tháng 9/2016, công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt được chủ đầu tư của Trường ĐH HUTECH tín nhiệm lựa chọn nhà thầu thi công hệ thống điều hòa không khí khối 15B, 15C thuộc viện công nghệ cao Quận 9 (lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV IV tại Trung tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH). 

ĐH HUTECH là trường tư thục được đánh giá có hệ thống cơ sở vật chất tốt nhất, môi trường học tập lý tưởng cho nhiều sinh viên. Trong đó, trường rất chú trọng việc lắp đặt hệ thống điều hòa không khí hiện đại với mong muốn tạo không gian học tập mát mẻ, thoáng đãng cho mọi phòng học.

Đại học HUTECH tin tưởng vào kinh nghiệm 16 năm đầu tư và phát triển của công ty Đại Việt trong lĩnh vực điều hòa và chất lượng thi công tại viện công nghệ cao quận 9 của ĐH HUTECH nên tiếp tục ký hợp đồng việc cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí DAIKIN, tầng 6 thuộc công trình tầng 6 khu A (A-06.20 đến A-06.29) theo đúng hồ sơ thiết kế đươc duyệt. Công trình có địa chỉ tại cao ốc 475 Điện Biên Phủ, p.25, q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

 

Khuôn viên trường ĐH công nghệ TP.HCM

 

Nói đến hệ thống điều hòa không khí DAIKIN là sản phẩm mang công nghệ Nhật Bản đạt mọi tiêu chuẩn làm mát. Đặc biệt, công ty Đại Việt đã nghiên cứu đổi mới 3 sự chuyển đổi cho hệ thống làm mát này như biến chất làm lạnh nhiệt độ, hệ thống sưởi liên tục trên máy bơm nhiệt và VRV cấu hình cho đơn giản hóa vận hành.

Điều này thực sự là “một cuộc cách mạng làm mát không khí” bằng hệ thống điều hòa không khí. Bởi, cuộc cách mạng này giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, điện năng, bộ điều khiển thông minh giúp kiểm soát quy trình hoạt động độc lập, linh hoạt. Và sản phẩm còn giúp tiết kiệm năng lượng cho các dự án như văn phòng, các biệt thự, showroom, khu vực sửa chữa…Bên cạnh đó, khi hệ thống vận hành đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Về Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt là đơn vị đơn vị tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm cho hàng ngàn công trình, dự án mang tầm quốc gia và quốc tế trên khắp lãnh thổ Việt Nam và khu vực. Hơn nữa, nơi đây có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao nên đảm bảo và quản lý được chất lượng thi công.

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN:                                          

Tên chủ đầu tư: Trường ĐH HUTECH

Địa chỉ: Tại cao ốc 475 Điện Biên Phủ, p.25, q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Tiến độ thi công: 30 ngày

Tòa nhà thi công: Tầng 6 khu A (A-06.20 đến A-06.29)

Loại công trình: Trường học

Loại mát: Hệ thống điều hòa không khí Daikin


Người viết : admindaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status