Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
TIN TỨC NỔI BẬT
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Thống kê truy cập
  • Lượt truy cập : 6773481
  • Đang online : 232

Tin công ty

Đại Việt tổ chức chương trình năng lực quản trị cho quản lý cấp Trung

Thứ hai, 11/09/2017, 14:25 GMT+7

Trong hai ngày 11/9/2017 và 12/9/2017, công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt đã tổ chức đào tạo chương trình nâng cao năng lực quản trị cho quản lý cấp trung.

 

Chương trình đào tạo này nằm trong kế mở rộng kinh doanh của công ty trong thời gian tới để đảm bảo nguồn lực và chất lượng năng lực lãnh đạo chuyên nghiệp và toàn diện trong tương lai.

 

Khóa học đào tạo quản lý cấp trung được tổ chức tại Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt

Quản lý cấp trung là một "mắt xích" quan trọng quyết định sự phát triển doanh nghiệp

 

Chương trình có sự tham gia của toàn bộ quản lý cấp trung của Đại Việt bao gồm là những người đang đang là giám đốc/phó giám đốc, trưởng/phó phòng, ban, bộ phận chức năng trong công ty như: GĐ Kinh doanh, GĐ Marketing, GĐ Bán hàng, GĐ Hành chính, GĐ Nhân sự, GĐ Tài chính, GĐ Sản xuất, GĐ Kỹ thuật, GĐ IT, GĐ Dự án, trưởng phòng Thiết kế, trưởng kho… Và những người đang là nhân viên nhưng có tiềm năng, mong muốn chuẩn bị năng lực quản trị để trở thành một quản lý cấp trung trong tương lai.

Nội dung của chương trình đào tạo được Viện quản trị kinh doanh – Đại học FPT xây dựng và trực tiếp đào tạo. Bao gồm các nội dung cơ bản sau: Làm rõ nhận thức căn bản về lãnh đạo và quản lý; Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm; Giải quyết vấn đề và ra quyết định; Lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả…

 

Được giảng dạy bởi chuyên gia đến từ Viện quản trị kinh doanh - Đại học FPT

Chuyên gia đến từ Viện quản trị kinh doanh - Đại học FPT trực tiếp đào tạo

 

Từng vấn đề của một người quản lý cấp trung được chuyên gia và học viên cùng nhau đưa ra, thảo luận để phát huy năng lực chuyên môn cũng như năng lực quản trị.

Sau khi hoàn tất chương trình, toàn bộ người tham gia sẽ nắm bắt được công cụ cần thiết trong quản lý như vai trò, chức năng, quyền hạn của một “Quản Lý cấp trung”; quy trình quản trị chất lượng hiệu quả; Cách giao tiếp với các cấp lãnh đạo, với nhân viên, xây dựng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp … Từ đó góp phần nâng cao hiệu quả trong quản lý điều hành công ty và là tiền đề cho sự phát triển bền vững của công ty trong tương lai.


Người viết : Admindaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status