Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
TIN TỨC NỔI BẬT
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Thống kê truy cập
  • Lượt truy cập : 6767444
  • Đang online : 139

Tin đấu - trúng thầu

Đại Việt trúng thầu hệ thống điều hòa không khí Công ty Bài Thơ Hạ Long

Thứ sáu, 20/01/2017, 09:20 GMT+7

Điều hòa không khí Bài Thơ Hạ LongNhờ liên tiếp thành công việc lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, ngày 16/01/2017, Công ty TNHH Một Thành Viên Bài Thơ Hạ Long đã tin tưởng và ký kết hợp đồng trọn gói chọn Đại Việt làm nhà thầu tư  Tư vấn - Thiết kế - Thi Công hệ thống điều hòa không khí Daikin VRV IV và thông gió. Giá trị hợp đồng lên đến gần 5 tỷ đồng.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm làm mát, điều hòa nhiệt độ cho các không gian lớn như nhà xưởng, nhà máy, văn phòng... Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm chất lượng cao đảm bảo các tiêu chí tốt cho sức khỏe, an toàn cho môi trường và nhất là tiết kiệm điện... thì không phải dễ. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn - Thiết kế - Thi Công các hệ thống làm mát cho các công trình lớn, Đại Việt luôn đưa ra nhiều chính sách tốt để khuyến khích chủ đầu tư lựa chọn các sản phẩm đạt chất lượng cao nhất. Và điều hòa không khí Daikin VRV IV, mang công nghệ hiện đại của Nhật Bản là sản phẩm đạt mọi tiêu chuẩn làm mát tối ưu cho ngành công nghiệp.

Chính vì lẽ đó mà công ty TNHH Một Thành Viên Bài Thơ Hạ Long đã lựa chọn sản phẩm điều hòa không khí Daikin VRV IV sau chặng đường khó khăn đi giải quyết “bài toán” làm mát cho công trình của mình.

Dù mới ra đời cách đây không lâu nhưng Daikin VRV IV đã chinh phục được đa số các chủ đầu tư khó tính tin tưởng và sử dụng. Bởi nó tạo đã ra ba cuộc cách mạng đổi mới như: biến chất làm lạnh nhiệt độ, hệ thống sưởi liên tục trên máy bơm nhiệt và VRV cấu hình cho đơn giản hóa vận hành.

Daikin VRV IV còn được tích hợp bộ điều khiển thông minh giúp các chủ đầu tư kiểm soát quy trình hoạt động độc lập và linh hoạt để tiết kiệm kinh tế, tiết kiệm năng lượng cho các dự án như các biệt thự, văn phòng, show room… Ngoài ra, công trình còn sử dụng hệ thống ống gió chất lượng cao của Đại Việt, bộ chia gas an toàn, quạt thông gió toilet, quạt cấp gió tươi, quạt thông gió tầng hầm...

Công ty TNHH Một Thành Viên Bài Thơ Hạ Long là một công ty kinh doanh đa ngành nghề có tiếng ở TP.Hồ Chí Minh. Các ngành hoạt động chủ lực bao gồm: Xây dựng nhà các loại, buôn bán gạo, bán buôn thực phẩm, bán buôn đồ dùng cho gia đình, bán buôn máy móc, các thiệt bị phụ tùng, đại lý du lịch...

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN:

    Tên dự án           : Công ty TNHH Một Thành Viên Bài Thơ Hạ Long

    Địa chỉ               : 76 đường 32, phường Tân Phong, quận 7, TP.Hồ Chí Minh

    Loại máy           : Hệ thống điều hòa không khí Daikin VRV IV và thông gió

    Loại công trình  : Văn phòng


Người viết : admindaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status