Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
TIN TỨC NỔI BẬT
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Thống kê truy cập
  • Lượt truy cập : 6767477
  • Đang online : 162

Kiến thức về máy làm mát

Dùng máy làm mát không khí cũ có tiết kiệm như mong muốn không?

Thứ bảy, 11/11/2017, 14:09 GMT+7

Có máy làm mát không khí trong nhà giúp làm mát, lọc sạch không khí, cân bằng độ ẩm…để chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Với mục đích tiết kiệm chi tiêu, nhiều người đã chọn giải pháp mua máy làm mát không khí cũ.

 

Trong sinh hoạt hằng ngày có nhiều chi phí phát sinh nên người tiêu dùng phải tính toán rất kỹ khi quyết định mua một đồ dùng nào đó. Những năm gần đây, với mục đích tiết kiệm, không ít chủ hộ có xu hướng mua đồ dùng cũ.

Và khi mùa hè đến, mua máy làm mát không khí cũ có thực sự tiết kiệm là băn khoăn của nhiều người tiêu dùng.

 

Máy làm mát không khí cũ có thực sự tiết kiệm?

 

Máy làm mát cũ đã qua sử dụng thường được các cửa hàng bán lại có giá rẻ hơn máy mới từ 30-50%, có những sản phẩm giá rẻ hơn 60%. Nhiều người cứ nghĩ đơn giản mua máy cũ cho rẻ những chất lượng sẽ không được đảm bảo như máy mới.

Khi sử dụng máy làm mát không khí cũ, bạn có thể gặp những vấn đề dưới đây:

Hiệu quả làm mát không được như máy mới: Sau một thời gian sử dụng, các chức năng của máy sẽ giảm, động cơ giảm sút nên hiệu quả làm mát kém. Có một số máy cũ, hệ thống bơm nước gặp trục trặc thì máy không có khả năng làm mát bằng hơi nước mà hoạt động như một chiếc quạt điện bình thường.

Tốn điện năng tiêu thụ hơn: Máy làm mát sau một thời gian sử dụng thì các chức năng của máy không được như trước và sẽ thường “ngốn” điện hơn hơn để đảm bảo chức năng làm mát.

Các bộ phận dễ hỏng: Mua máy cũ sử dụng rất dễ bị gặp tình trạng các bộ phận cấu tạo nên máy gặp sự cố như motor hỏng, kênh phân phối nước tắc nghẽn, tấm làm mát Cooling Pad rách nát, xập xệ…

Vì vậy bạn sẽ phải thường xuyên đưa máy đi sữa chữa, số tiền bạn bỏ ra nhiều lần có thể vượt giá chiếc máy làm mát không khí mới.

Đồ dùng cũ không đảm bảo nguồn gốc: Máy làm mát không khí cũ thường không có giấy tờ bảo hành, hóa đơn mua hàng, tem nhãn hiệu bị mờ hoặc tróc xước nên người mua khó phân biệt được là hàng chính hãng hay hàng giả hàng nhái. Nếu mua phải hàng giả thì người sử dụng rất dễ gặp  sự cố như cháy chập.

 

Lời khuyên dành cho người tiêu dùng:

Mua một chiếc máy làm mát không khí chính hãng để nhận được chế độ bảo hành tốt nhất.

 

  

Máy làm mát cao cấp Daikio đảm bảo sự bền bỉ, tuổi thọ cao

 

VD: Máy làm mát cao cấp Daikio có chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay, 1 năm cho toàn bộ sản phẩm và 2 năm cho motor dựa trên nguyên tắc thay mới linh kiện hoàn toàn.

Hiện dòng sản phẩm này có nhiều mẫu mã, giá cả hợp lý cho mọi diện tích cần làm mát.

Xem thêm các bài viết sau:

Máy làm mát không khí giá rẻ có tốt không?

Nơi bán máy làm mát chính hãng giá rẻ

Trên đây là những chia sẻ về dùng máy làm mát không khí cũ có tiết kiệm như mong muốn không? Nếu còn điều gì băn khoăn vui lòng liên hệ Hotline 1900 63 60 98 để được giải đáp.


Người viết : Admindaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status