Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
TIN TỨC NỔI BẬT
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Thống kê truy cập
  • Lượt truy cập : 6773540
  • Đang online : 282

Kiến thức về máy làm mát

Hệ thống máy làm mát công nghiệp giảm bao nhiêu độ C?

Thứ bảy, 19/08/2017, 17:05 GMT+7

Máy làm mát không khí dân dụng có thể giảm 5-10 độ C phụ thuộc vào độ ẩm và nhiệt độ bên ngoài. Nhưng với máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami thì gần như không phụ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời, luôn duy trì nhiệt độ trong khu vực sản xuất ở mức ổn định.

 

Tiêu chuẩn nhiệt độ không khí và cân bằng độ ẩm cho nhà xưởng, nhà máy…luôn là vấn đề mà các chủ doanh nghiệp quan tâm hàng đầu để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho công nhân lao động và không ảnh hưởng đến máy móc, thiết bị sản xuất.

Hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio/Nakami ra đời, được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản đáp ứng được tiêu chuẩn nhiệt độ và độ ẩm không khí ở mức phù hợp nhất . Tuy nhiên nhiều nhà kinh doanh vẫn băn khoăn sự thật hệ thống này giảm tối đa bao nhiêu độ C? Điều này sẽ được giải đáp cụ thể như sau:

- Máy làm mát là một bộ phận quan trọng trong hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao. Một hệ thống máy làm mát bao gồm máy làm mát, thiết bị hạ nhiệt nước, hệ thống đường ống, miệng gió, bồn làm lạnh nước, kênh phân phối nước. Hệ thống này làm mát nhiệt độ đạt mức ổn định, lạnh sâu mà gần như không phụ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời, luôn duy trì nhiệt độ trong khu vực sản xuất 28 độ C±3 độ C tại miệng gió.

 

Hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami lắp đặt bên ngoài khu nhà xưởng

Máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami lắp đặt bên ngoài nhà xưởng

 

Hệ thống đường ống, miệng gió được thi công bởi Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt

Hệ thống đường ống, miệng gió bên trong nhà xưởng. 

 

 

Khi nhiệt độ bên ngoài cao thì khả năng giảm nhiệt độ bên trong càng cao. Ví dụ: Khi nhiệt bên ngoài là 35 độ C độ ẩm 55% thì nhiệt tại miệng gió là 28 độ C, nhiệt độ không khí nhà xưởng là 30 độ C. Mức chênh lệch nhiệt độ trong xưởng và bên ngoài xưởng là 5 độ C.

\Nhưng với trường hợp, nhiệt độ bên ngoài là 38 độ C độ ẩm 45% thì nhiệt tại miệng gió là 28 độ C, nhiệt độ bên trong xưởng cũng là 30-31 độ C. Lúc này, sự chênh lệch nhiệt độ bên trong và bên ngoài là 7-8 độ C.

Vì vậy, hệ thống làm mát công nghiệp Daikio/Nakami có khả năng giảm nhiệt độ từ 5-8 độ C so với nhiệt độ môi trường bên ngoài.

- Độ ẩm không khí được duy trì ở mức 60-65% , là mức phù hợp với cơ thể không gây mất nước cơ thể và máy móc, thiết bị sản xuất không bị ẩm ướt.

- Còn với những dòng máy làm mát dân dụng, thương mại giảm nhiệt độ từ 5-10 độ C phụ thuộc vào điều kiện tự nhiên.

Nhiều chủ doanh nghiệp tìm hiểu kỹ càng về hiệu quả của hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami nên đã tin tưởng chọn nhà thầu Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt lắp đặt và thi công. Dưới đây là một số công ty lớn, tập đoàn đa quốc gia mở nhà máy tại Việt Nam đã chọn sản phẩm thuộc quyền sở hữu của công ty Đại Việt:

1: CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ SAMSUNG VINA

Địa chỉ: 938 Quốc Lộ 1A, P.Linh Trung , Q.Thủ Đức, TP. HCM

2: NHÀ MÁY MERCEDES BENZ VIỆT NAM

Địa chỉ: 13 Quang Trung, P.11, Q.Gò Vấp, TP.HCM

3: NHÀ MÁY COCACOLA THỦ ĐỨC

Địa chỉ: 485 Đường Hà Nội – P.Linh Trung – Q.Thủ Đức - TP. HCM

4: NHÀ XƯỞNG VINATEX CẦN THƠ

Địa chỉ: Khu hành chính Huyện Vĩnh Thạnh, Thành phố Cần Thơ.

5: CÔNG TY TNHH SCANCOM

Địa chỉ: Tại lô 10, đường số 8, KCN Sóng Thần 1, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Trên đây là những chia sẻ thông tin về hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami giảm tối đa bao nhiêu độ C?

Nếu còn điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 1900 63 60 98 để được giải đáp.


Người viết : admindaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status