Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
TIN TỨC NỔI BẬT
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Thống kê truy cập
  • Lượt truy cập : 6773558
  • Đang online : 298

Tin đấu - trúng thầu

CP Cơ điện lạnh Đại Việt thi công lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp cho CTY Tân Phú Minh

Thứ sáu, 25/08/2017, 17:30 GMT+7

Trong tháng 4, công ty CP Đa quốc gia Tân Phú Minh quyết định lựa chọn lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami cho nhà xưởng tại Long An. Bởi sau khi tìm hiểu kỹ, chủ đầu tư nhận thấy hệ thống này có khả năng làm mát không khí trong khu vực sản xuất ổn định không phụ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời, thân thiện với môi trường.

 

Chọn máy làm mát vì tạo được nhiệt độ, độ ẩm ổn định

Hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio/Nakami được biết đến có khả năng làm mát nhiệt độ ở mức ổn định là 28 độ C ±3 độ C và cân bằng độ ẩm ở mức 60-65%. Với mức nhiệt độ và độ ẩm này rất thích hợp với cơ thể con người, không gây sốc nhiệt, không gây ẩm ướt đến các thiết bị sản xuất. Hơn nữa, lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp không ảnh hưởng đến các hoạt động sản xuất trong nhà xưởng, tiết kiệm điện tối đa, không phải sửa sang lại nhà xưởng.

Với những lợi ích nổi bật trên, nhiều công ty tin tưởng chọn hệ thống làm mát công nghiệp Daikio/Nakami, trong đó có Công ty CP Đa quốc gia Tân Phú Minh. Đại diện của công ty này đã trực tiếp đến văn phòng công ty Đại Việt để ký hợp đồng lắp đặt hệ thống máy làm mát.

 

 Công ty Cổ phần Đa quốc gia Tân Phú Minh lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio/Nakami 

Nhà máy của công ty Cp đa quốc gia Tân Phú Minh chọn lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio/Nakami

 

 Hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio/Nakami 

Hệ thống máy làm mát lắp bên ngoài nhà xưởng

 

Được biết, Công ty CP Tân Phú Minh (Tại 7-9-11 Đường số 24, P.Bình Trị Đông B, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh) là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Interlining (keo dựng giấy hay keo dựng vải), vải không dệt, túi vải không dệt. Và là một trong những công ty hàng đầu cung cấp phụ liệu cho ngành may mặc được sản xuất trong nước và nhập khẩu tại các nước có dòng sản phẩm phụ liệu tiên tiến ở Châu á như: Đài Loan, Hongkong, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc. Chính vì hoạt động trong lĩnh vực ngành may mặc nên vấn đề về tạo một môi trường có nhiệt độ, độ ẩm thích hợp là điều vô cùng quan trọng. Bởi nếu sử dụng sản phẩm hạ nhiệt làm độ ẩm giảm hoặc tăng quá mức sẽ gây ảnh hưởng đến sản phẩm như ẩm mốc…

 

Được đánh giá là môi trường làm việc đạt chuẩn quốc tế

Vì chủ đầu tư cần đẩy nhanh tiến độ thi công công trình hệ thống máy làm mát hiệu suất cao Daikio/Nakami nên đã thống nhất thi công trong vòng 15-20 ngày. Trong thời gian này, công ty Đại Việt đã tập thi công và bàn giao công trình theo đúng tiến độ và chất lượng đã cam kết.

Chỉ trong vòng một thời gian ngắn đưa vào sử dụng, nhà máy này đã được đánh giá là nơi có môi trường làm việc hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Để được đánh giá như vậy không thể không nhắc đến hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio/Nakami đem lại tiêu chuẩn nhiệt độ, độ ẩm, vận tốc gió đạt quy định của Bộ Y tế.

 

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Tên chủ đầu tư: Công ty Cp đa quốc gia Tân Phú Minh

Địa chỉ thi công: Lô 17, đường số 6, KCN Tân Đô, xã Đức Hòa Hạ, h. Đức Hòa, Long An

Tiến độ thi công: trong thời gian 15-20 ngày

Loại công trình: Nhà máy

Loại máy: Máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio/Nakami


Người viết : admindaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status