Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
TIN TỨC NỔI BẬT
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Thống kê truy cập
  • Lượt truy cập : 6784476
  • Đang online : 108

Tin công ty

Họp Mặt Các Đại Lý Tại Khu Vực Cần Thơ

Thứ tư, 29/03/2017, 10:34 GMT+7

Tiếp tục mở màn cho chuỗi họp mặt đại lý và nhà phân phối máy làm mát khu vực Tây Nam Bộ, vừa qua nhằm ngày 28/03/2017 công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt đã tổ chức tiệc thân mật “Gia đình Dakio” cùng với các đại lý tại khách sạn Ninh Kiều – Cần Thơ

Cần Thơ là thành phố lớn, hiện đại, phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long. Đây cũng là thị trường quan trọng trong sự phát triển của thương hiệu máy làm mát Daikio của Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt. Vì thế thông qua bữa tiệc công ty Đại Việt mong muốn cùng với các đại lý, nhà phân phối có thể xây dựng được một mạng lưới bán hàng hùng hậu và chuyên nghiệp nhất để có thể phục vụ tốt hơn cho xã hội và cộng đồng nơi đây.

 

Đại lý khu trưng bày máy làm mát daikio

Các đại lý thích thú với khu trưng bày máy làm mát cao cấp Daikio

 

Tại buổi gặp mặt, Ông Ngô Xuân Mạnh – Tổng Giám Đốc Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt đã bày tỏ những bất lợi về thời tiết khí hậu nóng ẩm quanh năm gây ra cho đời sống người dân nơi xứ sở “gạo trắng nước trong”. Hiểu được điều đó, Đại Việt đã không ngừng đẩy mạnh đầu tư phát triển các dòng sản phẩm máy làm mát để phù hợp với điều kiện khí hậu khu vực theo đúng giá trị của công ty “THƯƠNG HIỆU VÌ CỘNG ĐỒNG”

 

 Đại lý máy làm mát Daikio Cần Thơ 

Các đại lý lắng nghe về các tính năng chỉ có ở máy làm mát Daikio

Đại lý máy làm mát Daikio

Các đại lý lắng nghe về các tính năng chỉ có ở máy làm mát Daikio

 

Trong năm 2016, công ty Đại Việt cùng với các thương hiệu máy làm mát đã tăng trưởng một cách vượt bật 500% so với cùng kỳ. Sự phát triển này một phần nhờ vào sự đóng góp và chung sức từ các đại lý và nhà phân phối máy làm mát. Cho nên Tổng Giám Đốc rất vui mừng gửi lời tri ân đến sự đóng góp này của các nhà đại lý, phân phối trong việc giới thiệu phân phối các thương hiệu máy làm mát cao cấp của công ty đến cộng đồng và xã hội.

 

 Ngô Xuân Mạnh máy làm mát Daikio 

Ông Ngô Xuân Mạnh - Tổng Giám Đốc Công ty CP Cơ Điện Lạnh chia sẻ về giá trị cam kết của công ty

 

Phát biểu tại buổi họp mặt ông Nguyễn Bá Duy - tổng kho khu vực Cần Thơ đã chia sẻ về sự uy tín và chất lượng của sản phẩm của công ty Đại Việt khi nhà phân phối được hợp tác. Đồng thời Ông Nguyễn Bá Duy cũng tuyên bố khu vực Cần Thơ sẽ là một trong những khu vực dẫn đầu vượt qua mục tiêu kinh doanh 2017.

 

 Đại láy máy làm mát Daikio 

Ông Nguyễn Bá Duy - tổng kho khu vực Cần Thơ cảm ơn về sự hỗ trợ từ phía công ty

 

Để cổ vũ tinh thần làm việc của các đại lý, Ông Ngô Xuân Mạnh - Tổng Giám Đốc Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt đã đưa ra các gói chính sách bán hàng tốt nhất phù hợp với quy mô của từng đại lý. Đặc biệt trong năm 2017, Công ty Đại Việt là đơn vị máy làm mát tiên phong đầu tư mạnh vào hoạt động Marketing để hỗ trợ cho toàn bộ các đại lý, nhà phân phối trên phạm vi cả nước.

 

 Ngô Xuân Mạnh máy làm mát cao cấp daikio 

Ông Ngô xuân Mạnh cam kết các chính sách hỗ trợ cho các đại lý nhà phân phối máy làm mát

 

Trong buổi tiệc, các đại lý nhà phân phối đều được tham gia các hoạt động trò chơi vô cùng ý nghĩa, những hoạt động giúp các đại lý có thể hiểu được những tính năng nổi bật, lợi ích từ máy làm mát như việc lọc sạch không khí, ngăn chặn bụi bẩn, bảo vệ sức khỏe người dùng, tiết kiệm tiền điện và thân thiện với môi trường…và đón nhận những giải thưởng máy làm mát cao cấp Daikio giá trị.

 

 Đại lý máy làm mát Daikio 

Các đại lý máy làm mát cùng giao lưu với ông Ngô Xuân Mạnh và tổng kho khu vực Cần Thơ

 

Kết thúc buổi họp mặt tập thể gia đình đại lý, nhà phân phối và công ty cùng chụp ảnh lưu niệm và để cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của quý đại lý Tổng Giám Đốc – Ngô Xuân Mạnh đã tặng cho tất cả các đại lý tham dự những bộ máy làm mát cao cấp Daikio.

 

 Đại lý máy làm mát daikio Đại Việt 

Các đại lý cùng chụp hình lưu niệm với Ban lãnh đạo công ty

 

Một số hình ảnh khác:

đại lý máy làm mát daikio

 

đại lý máy làm mát daikio

 

đại lý máy làm mát daikio

 


Người viết : admindaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status