Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
TIN TỨC NỔI BẬT
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Thống kê truy cập
  • Lượt truy cập : 6931560
  • Đang online : 99

Tin công ty

Họp mặt Gia đình đại lý Máy làm mát cao cấp Daikio tại Hòa Bình

Thứ tư, 15/03/2017, 07:20 GMT+7

Trong vòng hai ngày sau khi kết thúc sự kiện gia đình đai lý máy làm mát Daikio và Nakami tại Bắc Ninh, Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt tiếp tục gặp gỡ, tri ân các thành viên đại lý máy làm mát cao cấp Daikio tại tỉnh Hòa Bình.

Đại Việt Máy làm mát cao cấp Daikio đại lý Hòa Bình

 

Các đại lý máy làm mát cao cấp Daikio chụp ảnh lưu niệm

 

Vào ngày 14/03/2017, buổi họp mặt gia đình thân mật giữa Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt và các đại lý máy làm mát cao cấp Daikio đã diễn ra tại Diamond Restaurant. Sự kiện lần này diễn ra hết sức tốt đẹp với sự góp mặt của các Đại lý địa bàn tỉnh Hòa Bình.

 Đại lý máy làm mát cao cấp daikio đại việt 

Các đại lý thích thú với khu trưng bày sản phẩm máy làm mát cao cấp Daikio

 

Mục đích chính của sự kiện lần này là buổi định hướng phát triển thương hiệu, đề ra các kế hoạch hoạt động để nâng cao chất lượng bán hàng và dịch vụ đi kèm để phục vụ tốt hơn cho bà con người dùng. Ngoài ra, Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt là một trong những công ty hàng đầu luôn quan tâm và hỗ trợ hết mình cho các chính sách kinh doanh cho các đại lý đang cung cấp các sản phẩm máy làm mát của Công ty Đại Việt. Trong buổi gặp gỡ ông Ngô Xuân Mạnh – Tổng giám đốc Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt đã giúp các đại lý nhìn thấy được các cơ hội tiềm năng khi hợp tác cùng công ty trên thị trường làm mát bây giờ.

 Đỗ Xuân Mạnh Marketing Máy làm mát cao cấp Daikio 

Ông Ngô Xuân Mạnh - Tổng GĐ Cty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt chia sẻ về đường lối phát triển

 

Tại bữa tiệc, ông Ngô Xuân Mạnh đã bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp các vị khách quý - những thành viên gia đình thân thiết. Tổng giám đốc cũng bày tỏ lòng biết ơn trước sự chia sẻ gắn bó của các đại lý Daikio khu vực Hòa Bình với công ty Đại Việt từ trước tới nay. Nhờ sự nỗ lực của Anh / Chị đại lý máy làm mát mà sản phẩm, thương hiệu của công ty đã đi đến từng hộ gia đình, góp phần cải thiện đời sống của khu vực trở nên tốt hơn.

Ngoài những giây phút chia sẻ những khó khăn, thuận lợi trên đường lối phát triển trong thời gian tới, để thắt chặt hơn mối quan hệ giữa các đại lý và công ty thì gia đình máy làm mát cao cấp Daikio còn được hòa vào những phút giây vui nhộn từ các trò chơi, phần thưởng hấp dẫn của Tổng Giám Đốc Ngô Xuân Mạnh. 

 Đại lý máy làm mát cao cấp Daikio Hòa Bình 

Các đại lý máy làm mát cao cấp Daikio vui vẻ tham gia trò chơi

 

Kết thúc chương trình ban lãnh đạo công ty còn trao tặng những sản phẩm máy làm mát cao cấp cho tất cả đại lý tham dự. Sắp tới, Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt sẽ tiếp tục tổ chức các buổi gặp mặt thân mật gia đình khác với các đại lý máy làm mát cao cấp Daikio và Nakami xuyên suốt bản đồ Việt Nam.

 

 Máy làm mát cao cấp daikio đại lý 

Các đại lý máy làm mát cao cấp Daikio cùng chụp hình lưu niệm


Người viết : admindaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status