Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
TIN TỨC NỔI BẬT
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Thống kê truy cập
  • Lượt truy cập : 6922061
  • Đang online : 560

Tin đấu - trúng thầu

Trúng thầu hệ thống làm mát nhà xưởng may Gia Phúc

Thứ tư, 31/08/2016, 10:41 GMT+7

Vào ngày 19 tháng 8 năm 2016, Công Ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt, nhà cung cấp các giải pháp tối ưu về điều hòa không khí trung tâm, máy làm mát, thông gió và làm mát nhà xưởng cho các công trình đã chính thức trúng thầu gói thi công lắp đặt máy làm mát Nakami thuộc dự án Công Ty CP May Gia Phúc.

Hệ thống máy làm mát nhà xưởng may Gia Phúc

Một góc khu vực trưng bày sản phẩm công ty Gia Phúc

Tọa lạc tại số 48 Tăng Nhơn Phú, Khu Phố 3, P. Tăng Nhơn Phú B, Q.9, TPHCM với tổng diện tích hơn 8000 m2 và 18 chuyền may, Công Ty CP May Gia Phúc được trang bị hệ thống máy móc tự động và ứng dụng công nghệ mới nhất của nghành may mặc thế giới nhằm cho ra đời các sản phẩm thời trang nữ chất lượng cao như đầm, váy, áo vest, quần,…

Với kế hoạch mở rộng không ngừng phát triển, không những mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà còn tạo một không gian thoải mái, mát mẻ và thân thiện cho nhân viên để đạt năng suất cao trong công việc. Công Ty CP May Gia Phúc đã lựa chọn Đại Việt làm đối tác tin cậy để lắp đặt hệ thống máy làm mát Nakami bao gồm các phạm vi máy làm mát công nghiệp Nakami, máy làm mát cao cấp di động Daikio tổng diện tích 4,200 m2.

Hoàn toàn khác biệt với những sản phẩm làm mát khác như máy lạnh hay quạt phun sương, máy làm mát Nakami với cơ chế làm mát thích hợp cho không gian mở, cân bằng độ ẩm với môi trường bên ngoài nhưng không hề gây khô da, đặc biệt không hề phun sương hay nước nên không gây ảnh hưởng hư hại đến máy móc và thiết bị điện tử.

Một không gian sản xuất thoáng mát sẽ là nơi đem đến những nguồn cảm hứng và chất lượng công việc tốt nhất cho nhân viên.  Hy vọng rằng sự hợp tác giữa Đại Việt và Gia Phúc sẽ mang đến một bầu không khí mới, thân thiện, khỏe mạnh và gia tăng năng suất cá nhân cho công ty.

Cùng với sự chuyên nghiệp trong mô hình quản lý thi công, chú trọng từng chi tiết và chất lượng sản phẩm, Đại Việt tin rằng sẽ bàn giao các hạng mục phụ trách cho Công Ty May Gia Phúc đúng cam kết về tiến độ, chất lượng sản phẩm và an toàn công trình. 


Người viết : admindaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status