Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
TIN TỨC NỔI BẬT
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Thống kê truy cập
  • Lượt truy cập : 6773553
  • Đang online : 294

Kiến thức về máy làm mát

Dùng máy làm mát là cách hạ nhiệt tốt cho sức khỏe nhất

Thứ năm, 28/09/2017, 13:16 GMT+7

Máy làm mát hoạt động theo nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên. Máy làm mát được xem là cách hạ nhiệt độ tốt nhất cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

 

Thực trạng chung về các thiết bị làm mát

Hiện nay trên thị trường, các thiết bị làm mát có rất nhiều nhược điểm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì vậy, khi lựa chọn bạn phải cân nhắc như sau:

 

Sản phẩm làm mát nào tốt cho sức khỏe

Mua sản phẩm làm mát nào hạ nhiệt tốt cho sức khỏe?

 

+ Quạt điện cơ: chỉ tạo gió mà không hạ nhiệt độ trong những ngày nóng bức. Bên cạnh đó, mức an toàn của sản phẩm này ở mức thấp.

+ Quạt phun sương: làm mát bằng phun hạt nước, khiến độ ẩm tăng cao ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường sử dụng.

+ Máy lạnh: hạ nhiệt độ sâu bằng dung môi Gas lạnh, giảm độ ẩm xuống mức thấp, người sử dụng dễ bị sốc nhiệt và gây ra nhiều bệnh hô hấp…

Với mong muốn khắc phục những nhược điểm trên, các chuyên gia điện lạnh hàng đầu Nhật Bản đã cho ra đời sản phẩm máy làm mát tốt nhất cho sức khỏe bằng nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên.

 

Lý do máy làm mát hạ nhiệt tốt nhất cho sức khỏe

Bốc hơi nước là hiện tượng tự nhiên không thể thiếu được đối với mọi sự sống trên trái đất.

Theo rất nhiều kết quả nghiên cứu, bốc hơi nước là cách tốt nhất có tác dụng hấp thụ các tia bức xạ mặt trời, phản xạ một phần bức xạ đó vào không gian và vào trái đất vào ban đêm, giúp điều hòa nhiệt độ.

Bên cạnh đó, hiện tượng này còn giúp giữ ẩm, cân bằng mức độ ẩm không khí về mức cân bằng. Ngoài ra, đây cũng là nhân tố để hình thành mưa cung cấp nước cho người và sinh vật...

Chính vì vậy, nhận thấy được tầm quan trọng không thể thiếu của quá trình bốc hơi nước trong tự nhiên, các chuyên gia điện lạnh đã đưa nguyên lý này vào trong sản phẩm máy làm mát. Trong số đó, máy làm mát cao cấp Daikio là một sản phẩm điển hình và đạt chất lượng cao mang công nghệ Nhật Bản.

 

 Dòng sản phầm máy làm mát cao cấp Daikio 

Máy làm mát cao cấp Daikio mang gió mát tự nhiên vào nhà

 

Từ khi ra đời, máy làm mát cao cấp Daikio đã chinh phục được lòng tin người tiêu dùng thông thái nhờ làm mát nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên, tốt cho sức khỏe. Sản phẩm tạo ra nhiệt độ 26-28 độ C, độ ẩm về mức 55-65% rất lý tưởng cho sức khỏe, không gây sốc nhiệt, không gây hại cho môi trường... Đây là điều mà các thiết bị làm mát khác như quạt máy, điều hòa, quạt phun sương... không thể nào làm được!

 

Máy làm mát còn có nhiều chức năng ưu việt cho mùa nóng

Máy làm mát cao cấp Daikio ngoài là một thiết bị làm mát tốt cho sức khỏe, sản phẩm còn có rất nhiều tính năng nổi trội khác mà người tiêu dùng hiện đại không thể bỏ qua như:

-  Daikio có hệ thống màng lọc thông minh giúp thanh lọc bụi bẩn và mùi hôi trong không khí. Cung cấp ra môi trường nguồn không khí 100 % khí tươi – Oxy.

-  Nhiều dòng máy có chức năng tạo Ion âm có lợi cho sức khỏe, bẻ gãy Ion dương gây hại giúp tăng cường sức đề kháng, thúc đẩy quá trình lưu thông máu... rất tốt cho con người và sinh vật.

Máy làm mát không khí Daikio còn là sản phẩm xanh cho môi trường, không gây tác động xấu đến tầng Ozone. Với những tính năng ưu việt, sản phẩm đã đạt nhiều giải thưởng lớn về bảo vệ sức khỏe và sản phẩm thông minh của tương lai.

Nếu còn điều gì thắc mắc liên hệ Hotline 1900 63 60 98 để được tư vấn miễn phí.


Người viết : Admindaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status